Halloween: Ghé thăm ‘nhà siêu nhân’ ngay giữa lòng Hà Nội

Ngày Halloween, ngoài những đồ chơi kinh dị ma quái, hay trang điểm theo kiểu kinh dị, nhiều bạn trẻ lại muốn hóa thân thành siêu nhân, người nhện…

14
Halloween: Ghé thăm ‘nhà siêu nhân’ ngay giữa lòng Hà Nội – Ảnh 1
Nằm trên phố Thợ Nhuộm, một cửa hàng nhỏ mới mở gần dịp Halloween nhưng lại rất thu hút các khách hàng trẻ nhờ những sản phẩm độc đáo và thú vị mà nó mang lại.
Halloween: Ghé thăm ‘nhà siêu nhân’ ngay giữa lòng Hà Nội – Ảnh 2
Chủ cửa hàng là một chàng trai sinh năm 8x, đồng thời cũng là một ‘fan’ cuồng của những siêu nhân.
Halloween: Ghé thăm ‘nhà siêu nhân’ ngay giữa lòng Hà Nội – Ảnh 3
Chủ nhân 8X này cho biết: “Mình thích siêu nhân từ nhỏ và trong một lần đi du lịch thì thấy 1 hội chợ nhỏ về siêu nhân do các bạn sinh viên Thái Lan tổ chức và được mời tham gia nên từ lúc đó được truyền cảm hứng và muốn mở shop để cùng chia sẻ sở thích của mình với nhiều bạn trẻ hơn” – anh Tí cho biết.
Halloween: Ghé thăm ‘nhà siêu nhân’ ngay giữa lòng Hà Nội – Ảnh 4

Cửa hàng rất phong phú những mô hình siêu nhân, mặt nạ, đồ chơi và quần áo mang biểu tượng siêu nhân.
Halloween: Ghé thăm ‘nhà siêu nhân’ ngay giữa lòng Hà Nội – Ảnh 5
Tất cả những món đồ về siêu nhân đều được chủ cửa hàng trực tiếp sang Thái Lan, Singarpore để lựa chọn những đồ đẹp và chất lượng nhất. Đôi khi còn có những bộ giáp giống hệt siêu nhân được chuyển về từ Anh.
Halloween: Ghé thăm ‘nhà siêu nhân’ ngay giữa lòng Hà Nội – Ảnh 6
Một nhóm bạn trẻ thích thú với những món đồ mà mình đã chọn được.
Halloween: Ghé thăm ‘nhà siêu nhân’ ngay giữa lòng Hà Nội – Ảnh 7
Tuy nhiên, giá của những món đồ chơi siêu nhân lại không hề rẻ. Giá dao động của những món đồ chơi rẻ nhất là 200.000 và đắt nhất có khi lên tới hơn 1000.000 do được chuyển về từ Anh. Trong số đó có những món đồ chơi siêu nhân đặc biệt mà chỉ ở đây mới có như bộ bắn tơ nhện này. Với bộ đồ chơi cực độc này, người sử dụng có thể dễ dàng bắn ra những sợi tơ như người nhện thật. Mức giá của chúng cũng khá dễ chịu so với những loại đồ chơi khác, cụ thể bộ cung nhện có giá 350.000 và bộ bắn tơ nhện có giá 730.000. Đây cũng là món đồ chơi hút khách nhất trong dịp Halloween này của cửa hàng.
Halloween: Ghé thăm ‘nhà siêu nhân’ ngay giữa lòng Hà Nội – Ảnh 8

Nếu ai là một fan của người sắt sẽ không khỏi vui sướng khi nhìn thấy chiếc mũ này. Tuy không làm bằng sắt thật nhưng những tính năng lại giống hệt mũ của người sắt. Không chỉ bên ngoài mà ngay cả những hiệu ứng của mũ cũng làm người khác bất ngờ. Mũ có ánh đèn hiện qua mắt và vành đầu, phần chắn mặt cũng dễ dàng bật mở nếu muốn. Tuy có mức giá cao là 790.000 nhưng theo chủ cửa hàng, anh đã bán được hơn 30 chiếc mũ cho dịp Halloween.

Halloween: Ghé thăm ‘nhà siêu nhân’ ngay giữa lòng Hà Nội – Ảnh 9

Cũng là một món đồ chơi cực độc của cửa hàng, hẳn ai cũng nhận ra đây là tay của người sói. Rất thú vị khi người dùng có thể vung tay ra kèm theo độ dài ra của “móng vuốt” đến 30cm. Cánh tay của người sói được rất nhiều bạn trẻ quan tâm có giá 1,2 triệu.

Halloween: Ghé thăm ‘nhà siêu nhân’ ngay giữa lòng Hà Nội – Ảnh 10
Chủ hàng hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm búa của thần sấm cho 1 bạn khách.
Halloween: Ghé thăm ‘nhà siêu nhân’ ngay giữa lòng Hà Nội – Ảnh 11
Đây cũng là một sản phẩm đặc biệt của cửa hàng có mức giá lên tới 1,1 triệu. Với chất liệu êm và nhẹ không gây nguy hiểm, cùng một màn hình ở trước búa. Người dùng chỉ cần giơ mạnh búa lên như thần sấm là có thể “gọi” sấm về bằng âm thanh cũng như hình sét hiển thị trên màn hình.
Halloween: Ghé thăm ‘nhà siêu nhân’ ngay giữa lòng Hà Nội – Ảnh 12
Trung bình mỗi ngày, cửa hàng có đến hơn 50 lượt khách khác nhau, phần lớn là các bạn trẻ đến để mua đồ đi chơi Halloween.