10 phương pháp tăng chiều cao tự nhiên tốt nhất

Bạn đang cố gắn cải thiện chiều cao của mình nhưng không mấy thành công. Bạn đã thử mọi cách, kể cả thuốc tăng chiều cao nhưng không có gì thay đổi. Có thể bạn chưa biết các chuyên gia khẳng định cách tốt nhất để tăng chiều cao tự nhiên là chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Sau đây là 10 cách tự nhiên mà bạn có thể tham khảo để cải thiện chiều cao:

1. Nhảy: Đây là một trong những bài tập đơn giản giúp phát triển chiều cao vì nó giúp kích thích tuần hoàn máu và phát triển cơ bắp.

2. Uống sữa:vitamin là Protein, Vitamin D và Calcium là những dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao của bạn.

3. Canxi san hô: Đây là nguồn dưỡng chất tinh khiết có trong san hô biển. Những dưỡng chất này có tác dụng giúp cho xương chắc khỏe.

4. Đá chân: Có tác dụng kéo dài một số bộ phận kém phát triển của cẳng chân.

5. Đậu nành: Giàu đạm thực vật, đây là chất quan trọng trong việc hình thành cơ bắp và xương.

6. Căng cơ: thực hiện động tác đứng thẳng trên các ngón chân và vươn 2 cánh tay qua đầu, kết tiếp duỗi thẳng người hết mức. Động tác này các tác dụng kéo căng và tăng cơ bắp nếu tập luyện thường xuyên.

7. Protein động vật: Gà, bò,… đây là những thực phẩm chứa nguồn protein động vật góp phần phát triển cơ bắp.

8. Động tác yoga rắn hổ mang: Đây là hành động mà những con rắn hay sử dụng để nâng cao đầu của chúng. Bạn có thể nằm duỗi cổ trên sàn, sau đó nâng cao dần phần trên của cơ thể. Điều này giúp nâng cao và kéo dài cơ bắp.

9. Trứng: Canxi, Protein và Vitamin D chiếm phần lớn dưỡng chất có trong trứng là những dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao

10. Đu xà: Đu người trên xà ngang giúp kéo dãn các cơ và xương, từ đó giúp phát triển chiều cao một cách bền vững.

Nội dung cùng danh mục