Bí quyết làm sạch sàn trắng sáng nhà như nhờ dịch vụ.

 

dct.edu.vn

Bạn đã từng phải trầm trồ, và ngợi khen những dịch vụ vệ sinh rằng vì sao mà họ có thể chà sàn trắng sạch như mới và liệu mình có thể tự làm điều đó được không, khi mà bạn hoàn toàn không có được những sản phẩm công nghệ vệ sinh như vậy? Đó không chỉ là một câu hỏi của riêng bạn mà đó còn là một câu hỏi của rất nhiều bà nội trợ hiện nay – Nhu cầu muốn sở hữu một sàn nhà trắng sáng mà không cần dịch vụ vệ sinh nhằm tiết kiệm tiền. Vâng! điều đó hoàn toàn có thể làm được nếu như bạn hãy xem bí quyết chà sàn sau đây.

Bí quyết làm sạch sàn trắng sáng nhà như nhờ dịch vụ.

Dọn sạch sàn nhà.

Để có thể làm cho sàn nhà sạch sẽ thì điều cần làm đó là bạn cần phải sử dụng chổi hoặc các thiết bị hút bụi để giúp làm sạch các dị vật, bụi bẩn. Việc làm sạch bụi bẩn và các dị vật khiến cho việc chà sàn của bạn có thể dễ dàng cũng như bụi bẩn không bị nước chà sàn làm vón cục và bám vào bên trong các kẽ của sàn nhà khiến cho việc tẩy rửa của bạn trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Chà sàn nhà.

Sau khi đã dọn sạch sàn nhà thì tiếp tục pha một hỗn hợp chất tẩy rửa vô cùng đơn giản giúp cho những vết bẩn có thể bị phân hủy và không bám dính vào sàn, khiến bạn dễ dàng lau sàn hơn rất nhiều. Cho bột baking soda vào nước nóng cùng một ít giấm là bạn đã có được một công thức tẩy sàn hiệu quả. Sau đó cho hỗn hợp ra sàn và dùng khăn để lau sàn bạn sẽ thấy ngay các vết bẩn sẽ dễ dàng bị bung ra khỏi mặt sàn. Bên cạnh đó, với các khe hỡ giữa các miếng gạch, để tẩy sạch vết bẩn chỉ cần sử dụng bàn chải cũ chà nhẹ bạn sẽ thấy ngay hiệu quả. Để sàn có thể bóng và trắng sạch thì nên pha một ít dầu thông dùng để đánh bóng sàn và đồ nội thất vào hỗn hợp và sử dụng. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.

Một mẹo làm sạch nhà không thể nào bỏ qua đối với các bà nội trợ giúp cho việc dọn dẹp nhà ở luôn được nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Nội dung cùng danh mục