Causeway Bay – khu mua sắm nổi tiếng của Hồng Kông            

Điểm du lịch Hồng Kông nổi tiếng không khi nào thiếu được các khu mua sắm như Causeway Bay. Bởi mua sắm là một hoạt động đặc trưng, cũng như ngắm phố mua sắm nhộn nhịp cũng là đặc trưng không thể thiếu trong bất cứ tour du lịch ở Hồng Kông nào.

Causeway Bay

Ngày nay, tour đến Hồng Kông khá phong phú về thời gian, có thể là tour Hồng Kông 4 ngày, thậm chí 3 ngày ngắn ngủi, nhưng nhất quyết không khi nào thiếu những giờ tham quan các khu mua sắm sầm uất. Đương nhiên nhắc đến các trung tâm mua sắm, chẳng khi nào thiếu được Causeway Bay. Đây là điểm du lịch Hồng Kông rất có tiếng, vì là khu vực tập trung những cửa hàng, dịch vụ hàng hóa hàng đầu của Hồng Kông. Bạn có thể tìm thấy ở điểm du lịch Hồng Kông này đủ mọi sắc thái của mua sắm và dịch vụ. Tọa lạc và trải dài trên con đường sầm uất, các của hàng từ cao cấp đến bình dân luôn có khách ra vào. Ngoài thời trang là lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất, khu Causeway Bay còn nổi tiếng với những cửa hàng đồ điện tử, đồ gia dụng phong phú đến làm bạn phải hoa mắt. Không chỉ có vậy, Causeway Bay còn là thiên đường ẩm thực và những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Ở đây có hàng loạt các cửa hàng, nhà hàng phục vụ vô số các món ăn ngon và hàng loạt các tiệm spa chăm sóc khách vô cùng chu đáo. Nếu bạn cảm thấy mệt nhoài với chặng đường mua sắm, có thể dừng chân nơi một quán bar hay cafe bất kỳ, đều có được những giây phút thư giãn tuyệt vời và sảng khoái.

Điểm du lịch Hồng Kông đôi khi không phải là cảnh quan thiên nhiên hay kiến trúc, nó còn có rất nhiều trung tâm mua sắm sôi động khiến bạn choáng ngợp và thích dạo mãi không muốn dừng. Những khu vực sầm uất sôi động đó như Causeway Bay, luôn tạo sự vận động không ngừng nghỉ, khiến người qua kẻ lại luôn thấy háo hức và phấn chấn, trong dòng chảy bất tận của nhịp sống hiện đại luôn tiến về phía trước không dừng.

Nội dung cùng danh mục