Chiếc Case+ cho iPhone 5/5s đến từ hãng sản xuất phụ kiện hàng đầu thế giới Logitech.

Vừa qua hãng sản xuất phụ kiện Logitech đã cho ra mắt dòng phụ kiện mới mang tên là Case+ dành cho người dùng sản phẩm iPhone 5, iPhone 5s. Dòng phụ kiện này của Logitech bao gồm 1 vỏ case kim loại để bảo vệ máy, cùng nhiều phụ kiện gắn kèm trên chiếc lưng của võ case ( tất cả đều kết nối bằng cồng nam châm).

Chiếc Case+ cho iPhone 5, 5s đến từ hãng sản xuất phụ kiện hàng đầu thế giới Logitech - 1

Các phụ kiện đi kèm theo chiếc case+ bao gồm nhiều phần khác nhau, phần vỏ cover bằng da có tên là +Tilt có tác dụng phụ là làm chân chống cho chiếc diện thoại khi ta tiến hành việc coi video trên máy. Khung đế để gắn trên xe hơi có tên là +Drive. Một viên pin dự phòng gắn ngoài với dung lượng lên đến 2300 mAh mang tên +Energy cho phép chiếc điện thoại của chúng ta có thời gian sử dụng được tăng lên gấp đôi, và kèm theo sẽ có 1 phụ kiện giúp bạn chứa những thứ quan trọng như là thẻ tín dụng, tiền mặt có tên là +Wallet.

Chiếc Case+ cho iPhone 5, 5s đến từ hãng sản xuất phụ kiện hàng đầu thế giới Logitech - 2

Phụ kiện +Tilt của Logitech có chức năng như 1 chân chống cho iPhone.

Chiếc Case+ cho iPhone 5, 5s đến từ hãng sản xuất phụ kiện hàng đầu thế giới Logitech - 3

Chiếc pin ngoài +Energy 2300 mAh giúp tăng thời lượng pin cho iPhone lên 2 lần.

Chiếc Case+ cho iPhone 5, 5s đến từ hãng sản xuất phụ kiện hàng đầu thế giới Logitech - 4

Cận cảnh pin ngoài +Energy.

Chiếc Case+ cho iPhone 5, 5s đến từ hãng sản xuất phụ kiện hàng đầu thế giới Logitech - 5

Bộ khung +Drive dùng cho xe hơi.

Chiếc Case+ cho iPhone 5, 5s đến từ hãng sản xuất phụ kiện hàng đầu thế giới Logitech - 6

Chiếc +Wallet dùng để đựng tiền và thẻ tín dụng.

Chiếc Case+ cho iPhone 5, 5s đến từ hãng sản xuất phụ kiện hàng đầu thế giới Logitech - 7

Theo như nhà sản xuất công bố thì bộ sưu tập ốp lưng Case+ này có giá lên đến 199.99 USD. Người dùng có thể đặt hàng ngay trên trang web của nhà sản xuất. Mặc dù ý tưởng mà Logitech giới thiệu trên loạt phụ kiện của mình rất thú vị và hữu ích, nhưng mức giá trên có thể nói là khá đắt so với chức năng của chúng. Tất nhiên chúng ta cũng cần phải chờ các đánh giá chi tiết mới có thể kết luận là Case+ có đáng tiền hay không.

7
Hiện nay các sản phẩm của Apple đang được các hãng sản xuất phụ kiện yên mến cho nên các phụ kiên hỗ trợ không ngừng tăng cao. Các sản phẩm của Apple cũng có sức hút không nhỏ đối với người tiêu dùng Việt. Nếu các bạn quan tâm đến các mặt hàng iPhone cũ giá tốt tại tp.HCM đã qua sử dụng có thể liên hệ các địa chỉ bán hàng có uy tín tại đây để có thêm nhiều lựa chọn trong các danh mục mua sắm ngày tết.

Nội dung cùng danh mục