Dầu oliu thần dược cho mái tóc đẹp.

Dầu oliu là một trong những nguyên liệu hàng đầu khiến cho mái tóc hư tổn có thể phục hồi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Oliu khiến cho mái tóc có thể phục hồi cũng như giúp tóc dễ dàng vượt qua được quá trình chẻ ngọn, gẫy rụng một hàng đầu hiện nay. Vậy hãy cùng xem dầu oliu làm được gì để làm đẹp cho mái tóc.

dau-oliu-duoc-cho-mai-toc-dep

Oliu có rất nhiều tinh chất mạnh khiến cho tóc luôn luôn trong trạng thái sạch sẽ, sử dụng oliu để khiến cho mái tóc có thể loại bỏ được gàu, bụi bẩn, bã nhờn cũng là một cách dùng chính xác. Ngoài ra, nếu không may tóc bạn dính phải sơn thì oliu chính là nguyên liệu làm cho những mảng sơn không còn bám dính vào tóc và bạn chỉ cần dùng cọ hoặc bàn chải mềm tẩy sạch vết sơn.

Oliu là một loại dầu thực vật có chứa rất nhiều dinh dưỡng khiến cho mái tóc của bạn có thể phục hồi cũng như tạo được sự bóng mượt, mềm mại. Nếu như không may mái tóc bạn bị xơ rối và dính chùm thì việc bôi một ít oliu lên tóc sẽ làm cho mái tóc của bạn “chịu nghe lời” và vào nếp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu hiện tóc xơ rồi kéo dài thì việc sử dụng dầu oliu thường xuyên sẽ khiến cho tình trạng này được khắc phục một cách hiệu quả.

Do có chứa nhiều hàm lượng dưỡng tóc cũng như polyphenol có trong tóc nhằm chống vi khuẩn cũng như chống nấm nên cũng ung cấp cho mái tóc ưỡng chất tăng trưởng một cách hiệu quả nhât hiện nay. Việc massage với các dưỡng chất có trong oliu giúp gia tăng sự phát triển của tóc một cách thần kỳ và đây cũng là cách khiến cho mái tóc yếu trở nên mạnh mẽ.

Rụng tóc cũng có thể được phục hồi với oliu do quá trình bệnh, do tác động của những chất hóa học như duỗi, uốn nhuộm tóc quá nhiều khiến cho mái tóc luôn trong tình trạng quá tải và khô yếu. Nhưng đừng quá lo bởi vì chỉ với oliu sẽ khiến cho mái tóc của bạn hạn chế rụng và ngày càng chắc khỏe hơn.

Để có thể sử dụng được tốt dầu oliu thì việc nên dùng phương pháp ủ và massage với dầu oliu và trứng lên da đầu trong khoảng 45 phút bằng 5 ngón tay sau đó dùng khăn ủ để cho các tính chất có trong tinh dầu oliu thấm sâu vào trong tóc. Sau khi ủ chỉ cần dùng nước lạnh gội đầu và tốt nhất phương pháp ủ tóc chỉ nên sử dụng 2 tuần một lần.

Nội dung cùng danh mục