Disneyland – thiên đường cho du khách nhí

Hồng Kông luôn là điểm đến hấp dẫn của khách du lịch thập phương. Nơi đây luôn náo nhiệt bởi nhịp sống hiện đại, với những công trình hoành tráng mà bất kỳ ai cũng phải trầm trồ. Trong số những điểm đến như thế tại đây có Disneyland lừng danh là một trong những địa điểm du lịch Hồng Kông mà du khách không thể bỏ qua nhất là với những du khách nhí.

Disneyland hong kong

Với giá vé tour Hồng Kông ngày càng đa dạng phong phú, Hồng Kông nói chung và Disneyland nói chung được thêm càng nhiều du khách quan tâm lựa chọn đến tham quan, vui và chơi giải trí. Hằng năm, công viên trò chơi Disneyland thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trên thế giới đổ về. Công viên Disneyland trở thành một điểm dừng chân thú vị, là thiên đường đặc biệt dành cho những du khách nhí cũng như mang đến nhiều cảm xúc háo hức cho người lớn.

Disneyland hay còn được biết đến với cái tên xứ sở thần tiên, là một mô hình công viên những trò chơi rất hoành tráng được xây dựng từ cảm hứng Disneyland tại Mỹ. Hiện nay, công viên Disneyland của Hồng Kông trở thành công viên trò chơi lớn nhất ở châu Á.

Công viên trò chơi Disneyland ở Hồng Kông được chia thành nhiều khu vực khác nhau và mỗi khu vực lại có những nét hấp dẫn, sự thú vị riêng biết. Đó là khu Grizzly Gulch nơi có rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh, nơi chỉ dành cho những ai thực sự gan dạ, dũng cảm dám đối mặt với những thử thách độc đáo. Hay đó là khu Toy Story là nơi mà khách du lịch sẽ được phiêu lưu vào các mô hình mô phỏng theo những bộ phim đình đám,…

Bên cạnh đó, tại công viên Disneyland khách du lịch được hòa mình vào nhiều lễ hội hóa trang ngập tràn màu sắc. Đến công viên Disneyland khách du lịch sẽ cảm nhận được sự náo nhiệt và luôn sôi động cả ngày lẫn đêm, Disneyland chính là một sân chơi mang đến rất nhiều điều kỳ diệu cho khách du lịch.

Hãy dành một ngày để khám phá Disneyland mới có thể tham gia hết các trò chơi tại nơi này. Chính vì thế mà công viên Disneyland trở thành niềm tự hào của Hồng Kông, đáp ứng nhu cầu giải trí của nhiều du khách.

Nếu một lần đến Hồng Kông thì đừng bỏ lỡ xứ sở thần tiền v. Chắc chắn những trải nghiệm tại khu vui chơi này sẽ mang đến nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho du khách.

Nội dung cùng danh mục