Du lịch miền Tây, khám phá chợ đêm Hà Tiên

Tour du lịch miền Tây ngày nay phong phú và khá dễ thực hiện, bởi chương trình phong phú, dịch vụ đa dạng và phương tiện đi lại thuận tiện. Với những tour dài ngày, hành trình đến Hà Tiên là chuyến đi nhiều du khách thích thực hiện. Về Hà Tiên không chỉ để khám phá vùng đất thập vịnh cảnh, còn để trải nghiệm chút vui bình dị nơi chợ đêm Hà Tiên nổi tiếng miền Tây vì có nhiều hải sản ngon rẻ.

chợ đêm Hà Tiên

chợ đêm Hà Tiên

Muốn có một hành trình khám phá miền Tây có Hà Tiên là điểm đến, bạn có thể chọn tour miền Tây 4 ngày 3 đêm có đi Châu Đốc – Hà Tiên. Chắc chắn đây là một hành trình khá thích hợp và đầy thú vị chờ bạn khám phá. Và đặc biệt khi đến Hà Tiên, nhất định bạn phải ghé lại chợ đêm Hà Tiên một lần. Chợ đêm Hà Tiên nằm không quá xa trung tâm thị xã, từ khi thành lập và đi vào hoạt động lúc nào cũng đông đúc sầm uất. Chợ đêm Hà Tiên có nhiều gian hàng phong phú, từ bán đồ lưu niệm, quần áo, trang sức đến thực phẩm. Bên cạnh đó, chợ còn có các hàng quán phục vụ nhiều món ngon địa phương mà du khách phương xa ai nấy đều bị thu hút vì sự hấp dẫn bắt mắt. Ghé lại chợ đêm Hà Tiên, bạn sẽ thấy ngoài những món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Hà Tiên như bún kèn; bánh canh ghẹ, còn có hải sản phong phú nhiều loại cực kỳ tươi ngon và rất rẻ. Với nhóm khách 4-5 người chỉ cần vài trăm ngàn là mọi người đã có một bữa hải sản ngon, thưởng thức thỏa thích. Rất nhiều bạn trẻ, dù đã mến Hà Tiên vì đất vì người vì quang cảnh vì văn hóa, còn bị một đặc điểm nhỏ là hải sản tươi ngon này níu chân quay trở lại thêm những lần khác khi có dịp.

Nếu bạn yêu miền Tây sông nước, thích một tour du lịch giá rẻ có khám phá Hà Tiên thì đều có thể thực hiện được, vì nay có rất nhiều hành trình đến Hà Tiên để bạn chọn lựa. Và khi đến thăm vùng đất này, nhất định bạn nên ghé thăm chợ đêm Hà Tiên thưởng thức món ngon, cũng như hải sản thật “chất” nhưng thật rẻ ở đây nhé.

Nội dung cùng danh mục