Du lịch Phú Quốc: Bãi Khem Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc từ lâu đã được mệnh danh là đảo thiên đường dành cho những kỳ nghỉ biển. Thường thu hút du khách bởi những tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm khá phổ biển, du khách luôn có đủ thời gian để khám phá các bãi biển tuyệt vời của đảo ngọc này trong đó có Bãi Khem.

Bãi Khem Phú Quốc

Với một khởi đầu khá lặng lẽ không như Bãi Sao đã rất nổi tiếng, Bãi Khem Phú Quốc được du khách biết đến sau này. Nằm cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 25km, Bãi Khem có hình cánh cung khá đặc biệt gây ấn tượng đến hầu hết du khách ngay lần đầu tiên nhìn thấy. Trong cái tĩnh lặng của hai sường rừng hình cánh cung, Bãi Khem lọt thỏm ở giữa như được thiên nhiên che chắn cẩn thận. lại càng thêm trầm lắng. mỗi khi sóng biển vỗ bờ hay những đợt gió biển gió rừng thổi tới, lại càng thêm nổi bật những thanh âm tự nhiên ngọt ngào đầy mê đắm.

Đến thăm Bãi Khem Phú Quốc, du khách chắc chắn sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời khi tắm biển trong không gian yên lành như thế. Bãi cát trắng phau và sóng biển nhẹ nhàng, có đủ cả nắng dịu nhẹ và những con gió thổi qua, làm cho những giờ nghỉ ngơi hay tắm biển càng thêm nhiều thích thú. Du khách cũng có thể ghé thăm làng chài gần đó, nơi có những người ngư dân hiền lành và rất hiếu khách. Tại đây, khách có thể thưởng thức những món ăn từ hải sản tươi rói mới được đánh bắt, đặc biệt là món gỏi cá trích Phú Quốc trứ danh thơm ngon, do chính người dân biển chế biến thì không đâu ngon bằng.

Bãi Khem Phú Quốc có thể ví như một điểm đến thiên đường ở vùng biển đảo ngọc thiên đường. Những hoang sơ nơi Bãi Khem vẫn còn đó, chút lặng lẽ âm thầm nhưng rất dễ chịu và bình yên. Không bị sự ồn ào bởi đông đảo du khách như các bãi biển mà người ta thường thấy, Bãi Khem là chốn an lành, nhẹ nhàng để mọi tâm hồn thêm thăng hoa, để mọi người yêu thiên nhiên được thưởng ngoạn, được tận hưởng một không gian tuyệt vời hiếm có, trong hành trình khám phá biển đảo của mình.

Nội dung cùng danh mục