Dùng decal nhiệt in áo bóng đá lấy ngay đẹp hết ý

Decal nhiệt là dòng sản phẩm có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn những loại decal thường nên rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Decal nhiệt có thể in hình ảnh lên mọi chất liệu vải, kể cả vải dù khó tính nhất,  và hình ảnh in nổi bật trên nhiều nền vải với nhiều màu sắc khác nhau.

Decal nhiệt in áo được ứng dụng phổ biến in áo bóng đá hay áo quần thể thao để ép số hay tên cầu thủ. Decal nhiệt in áo là chât liệu in ấn tốt trên vải tối màu.

Dùng decal nhiệt in áo bóng đá lấy ngay đẹp hết ý

In áo bóng đá bằng decal nhiệt với số lượng lớn nhanh chóng, giá rẻ hình ảnh đẹp, sắc nét

Điểm nổi bật decal nhiệt in áo bóng đá

– Dùng decal nhiệt in áo bóng đá, ép tên, in số cầu thỉ có độ sắc nét cao, màu sắc đa dạng, tươi sáng.

dễ sử dụng bạn có thể dùng kéo hoặc máy cắt decal để cắt hình ảnh rồi in trực tiếp lên áo.

– Giấy decal nhiệt in áo có ưu điểm là phù hợp với tất cả các loại vải mà không phải công nghệ in ấn nào cũng có thể làm được. Hình ảnh, chữ in bằng decal nhiệt có độ bám dính tốt không bong tróc dù giặt bằng máy giặt công suất lớn, bền màu không phai, mềm mịn áo. Do đó, decal nhiệt in áo được ưa chuộng rộng rãi trong lĩnh vực in ấn áo cầu thủ, thời trang thể thao hay áo pull thông thường.

– Decal nhiệt in áo bóng đá với in chữ và số, việc thay đổi bộ số và bộ chữ rất dễ dàng. Khu vực in cần diện tích nhỏ, luôn sạch sẽ không ảnh hưởng đến các khu vực khác trên áo.

– Decal nhiệt in áo dễ sử dụng:  Chỉ cần thiết kế trong máy tính, cho vào máy cắt decal cắt hình ảnh rồi đưa vào áo ép nhiệt, in là xong. Hoặc bạn có thể sử dụng thủ công, cắt sau đó dùng bàn là để là trực tiếp lên áo.

– Với decal nhiệt in áo bạn có thể in áo, ép áo với số lượng lớn nhanh chóng mà giá lại rẻ lấy ngay trong ngày, hoặc có thể in áo theo nhóm, gia đình hay cá nhân mà lấy ngay sau vài phút trong ngày.

Các loại decal nhiệt in áo bóng đá, đồ thể thao

– Decal nhiệt PVC: Dày, đẹp, nhưng khi in hơi cứng và nặng áo, giá thành cao hơn decal nhiệt PU.

– Decal nhiệt PU: Mềm, mịn, giá thành hợp lý nhưng loại rẻ tiền có thể nhiễm màu nếu áo nhuộm kém.

– Bạn có thể dùng decal in áo được nhập từ nước ngoài như:  Có Decal nhiệt Ý, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.

– Màu sắc in áo:

  • Nhóm màu thông thường gồm: Trắng, đen, vàng, đỏ, cam, xanh dương, xanh lá, xanh biển.
  • Nhóm màu nổi (mi nơ) gồm: Nhũ vàng, nhũ bạc, kim tuyến, hồng, cốm, xanh chuối.
  • Nhóm màu phản quang: Bạc, Cam, Đỏ nhạt.

Quy trình làm số áo, tên cầu thủ bằng decal nhiệt in áo

– Đầu tiên bạn cần tạo mẫu số áo, chữ tên cầu thủ bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator. Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal.

– Tiếp theo in decal nhiệt bằng máy in màu. Sau đó đưa decal đã in vào máy cắt decal để cắt tách hình ảnh khỏi nền. Với hình ảnh chi tiết nhỏ hoặc họa tiết phức tạp, phải dùng thêm decal định hình ép áo.

– Tiến hành cắt decal lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal.  Đặt tấm decal lên phần áo. Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là). Như vậy bạn đã hoàn tất in số, tên cầu thể lên áo bằng decal nhiệt chỉ trong vài phút.

Nội dung cùng danh mục