iPhone 6s ngày càng có giá trị khi đã có thể cân các đồ vật y như chiếc cân điện từ thực thụ.

Dù chức năng này không được Apple để ý và có ý định ứng dụng vào trong thực tế nhờ vào công nghệ 3D Touch, Do đó có rất nhiều lập trình viên đã tạo ra các phần mềm để có thể hoạt động tính năng 3D Touch như 1 chiếc cân điện tử để đem ra sử dụng khi cần thiết. Có lẽ bạn sẽ nghĩ không cần thiết vì màn hình iPhone 6s nhỏ cần gì được, nhưng trong một vài trường hợp sẽ có thật nhiều hữu ích.

iPhone 6s ngày càng có giá trị khi đã có thể cân các đồ vật y như chiếc cân điện từ thực thụ.

Để tiến hành biến chiếc iPhone 6S của bạn thành 1 chiếc cân điện tử thực thụ bạn làm theo cách mình hướng dẫn ngay bên dưới.

Đăng nhập vào một trang web với địa chỉ như sau:

http://pltarun.github.io/scale/

Khi đó trên trình duyệt safari sẽ xuất hiện một bản thông báo, yêu cầu chúng ta đặt vật cần cân lên trên để nó tiến hành phân tích và đưa ra kết quả chính xác nhất.

Nếu bạn muốn sử dụng nó một cách thường xuyên hơn mà phải ngại vào trong trình safari phải mất đến mấy công đoạn, tương dối mất thời gian thì hẫy chọn mục “Add to Home Screen”, sau đó chọn tên bạn muốn website hiển thị trên màn hình và nhấn “Add”.

Và giờ bạn đã có một chiếc cân điện tử đúng điệu, nó cân tương đối chính xác nhưng nói chung vẫn còn tồn đọng một vài điểm yếu. Thứ nhất bạn chỉ cân được những vật nhỏ vì màn hình của những chiếc iPhone thì không lớn lắm so với mặt bằng chung của các smartphone hiện nay, thứ hai các vật mang lên cân phải nhẹ, nếu quá nặng sẽ gây nguy hại đến cho màn hình hiển thị, chắc các bạn không muốn làm hỏng đấy chứ.

iPhone 6s ngày càng có giá trị khi đã có thể cân các đồ vật y như chiếc cân điện từ thực thụ.

Nếu tính năng này được phổ biến đại trà thì sản phẩm iPhone 6s sẽ “hot” hơn nữa trong thị trường di động. Các bạn cũng có thể tìm hiểu tại đây để có thêm nhiều lựa chọn tốt hơn khi mua sắm quà tết cho bản thân hay gia đình.

Nội dung cùng danh mục