Lựa chọn phương pháp tăng cân nhanh cho mình

Để tăng cân thành công trước tiên bạn cần có kế hoạch chi tiết và tìm hiểu nguyên nhân vì sao mình khó tăng cân để điều chỉnh kế hoạch tăng cân khoa học hơn.

Mất ngủ hoặc thiếu ngủ

Việc không ngủ đủ ít nhất 7 – 8 tiếng mỗi ngày sẽ khiên cơ thể bị suy nhược. Vì khi bạn thức cơ thể sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn khi ngủ và đặc biệt khi ngủ là thời gian mà cơ thể nghỉ ngơi sau 1 ngày dài làm việc, đây cũng là lúc các hormone tăng trưởng được sản sinh mạnh mẻ nhất.

Ăn ít hoặc hấp thu kém

Ăn ít hơn nhu cầu của cơ thể sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng thiếu năng lượng, chế độ ăn uống thiếu khoa học, kiêng kem quá nhiều thứ dẫn đến chế độ dinh dưỡng nghèo nàng, đây là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến bạn không thể tăng cân.

Với những bạn có cơ đia hấp thu dưỡng chất kém, những dưỡng chất mà bạn ăn thường ngày sẽ không thể nào được cơ thể hấp thu một cách tốt nhất. Để cải thiện tình trạng ngày bạn có thể sử dụng thuốc tăng cân superior weight gain, để cải thiện khả năng hấp thu dưỡng chất của cơ thể.

Do cơ thể mang bệnh

Ngoài bệnh tiêu hóa thì những căn bệnh khác cũng ảnh hưởng khá nhiều đến cân nặng.

Sau khi phát hiện ra nguyên nhân, người gầy nên tìm cách khắc phục để bắt đầu kế hoạch tăng cân cho mình.

Tập luyện tăng cân

Ăn nhẹ một ít thức ăn trước khi luyện tập sẽ giúp bổ sung năng lượng mà cơ thể tiêu hao trong quá trình vận động. Lưu ý là nên ăn trước khi tập ít nhất 1 tiếng.

Chọn các bài tập phù hợp: để đạt được mục đích luyện tập, các bài tập đi bộ, yoga, bơi, tập tạ,… giúp hỗ trợ việc hấp thu dinh dưỡng, kích thích ăn uống, ngủ ngon.

Nội dung cùng danh mục