Máy vệ sinh thông minh trong phòng tắm tốt cho sức khỏe

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, rất nhiều  sản phẩm công nghệ công, thiết bị thông minh ra đời phục vụ nhu cầu của con người trong cuộc sống hiện đại. Trong đó, sự ra đời của máy vệ sinh thông minh trong nhà tắm đã đánh dấu 1 bước vượt bậc của cuộc sống công nghệ ngày nay. Máy vệ sinh thông minh trong nhà tắm sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo, sang trọng không kém những Spa. Ngoài ra, máy vệ sinh thông minh mang lại cảm giác thoải mái tốt cho sức khỏe người dùng. 

Máy vệ sinh thông minh là thiết bị vệ sinh trong nhà tắm được trang bị thêm các thiết bị phụ có chức năng tự động hóa quy trình vệ sinh để người dùng cảm thấy tiện dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dưới đây là các loại máy vệ sinh thông minh trong nhà tắm mà ai ai cũng muốn sở hữu để cuộc sống hoàn hảo hơn.

Máy vệ sinh thông minh Toilet “hiểu ý chủ nhân”

Máy vệ sinh thông minh trong phòng tắm tốt cho sức khỏe

Máy vệ sinh Toilet thông minh khi chủ nhân đến nó sẽ tự động mở và đóng nắp

Máy vệ sinh thông minh Toilet hiểu ý chủ nhân là chiếc bồn cầu được được nhiều người muốn sở hữu nhất. Với thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng lại rất thông minh và hữu dụng, nó có thể “hiểu được ý chủ nhân” nhờ hệ thống cảm biến thông minh, phản ứng kịp thời và nhanh chóng.

Bạn chẳng cần đụng tay đụng chân nó vẫn tự động hiểu ý bạn đang muốn cái gì. Ví dụ như khi bạn tiến gần, nó sẽ tự mở nắp “chào đón”; khi bạn ngồi xuống, nó sẽ sưởi ấm phần bệ ấm cho bạn ngồi không lạnh; khi bạn đi vệ sinh xong nó sẽ nhanh chóng mở chức năng khử mùi, và tự động vệ sinh cho bạn.

Không những thế, máy vệ sinh thông minh Toilet hiểu ý chủ nhân này có chế độ massage giúp bạn cảm thấy thật thỏa mái khi đi vệ sinh, rất tốt cho sức khỏe người dùng. Một máy vệ sinh thông minh như thế này chắc chắn ai cũng muốn sở hữu một cái trong không gian nhà tắm của mình.

Máy vệ sinh thông minh Vòi tắm hương thơm và ánh sáng

Máy vệ sinh thông minh trong phòng tắm tốt cho sức khỏe

Máy vệ sinh thông minh vòi tắm hương thơm và ánh sáng sinh động

Máy vệ sinh thông minh Vòi tắm hương thơm và ánh sáng sinh động đủ mày sắc trong phòng tắm mang đến cho bạn một không gian tắm không khác gì Spa thu nhỏ trong ngôi nhà mình. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, hòa mình dưới vòi tắm với hương thơ dịu nhẹ cùng màu sắc ánh sáng lung linh đùa giỡn dưới làn nước sẽ giúp bạn thư giãn tuyệt vời để xua đi mọi mệt mỏi, mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời nhất.

Với thiết bị máy vệ sinh thông minh vòi tắm hương thơm ánh sáng, khi tắm, bạn có thể điều chỉnh làn nước phun xuống theo chế độ “mưa bay”, “mưa lớn” hay “sương mù”, mang đến cho bạn từng cảm giác khác nhau. Đi kèm với đó là hiệu ứng đồ họa, màu sắc sinh động cùng những loại tinh dầu với mùi hương đáp ứng sở thích của từng chủ nhân. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái tuyệt đối nếu sở hữu vòi tắm sáng tạo như thế này trong tương lai.

Máy vệ sinh Nắp bồn cầu điện tử thông minh

Máy vệ sinh thông minh trong phòng tắm tốt cho sức khỏe

Máy vệ sinh thông minh nắp bồn cầu điện tử massage

So về mặt hình thức thì nắp bồn cầu điện tử thông minh không khác nhiều so với nắp bồn cầu thông thường, nhưng về chức năng thì nó khác một trời một vực. Nắp bồn cầu điện tử thông minh tích hợp bên trong cả một hệ thống máy móc điện tử hoàn hảo với những chức năng, công nghệ tiên tiến hiện đại và tiện ích cho người sử dụng. Nắp bồn cầu thông minh mang đến cho các bạn sự sạch sẽ tối ưu khi đi vệ sinh, hơn thế nữa sản phẩm giúp bạn hoàn toàn có được cảm giác thoải mái

Nắp bồn cầu điện tử thông minh là một hệ thống chức năng hữu ích gồm: chức năng massage, hệ thống sấy khô… Ngoài ra, nắp bồn cầu thông minh còn có các chế độ phun rửa khác như: tia nước xoáy, rửa trước và sau, rửa tiểu nữ, rửa massage, điều chỉnh vị trí vòi rửa và áp lực nước… có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Nắp bồn cầu điện tử thông minh tự động khử mùi: chức năng khử mùi sẽ tự động khử mùi, tạo thành một không khí dễ chịu cho người sử dụng. Và bạn có thể điều chỉnh được nhiệt độ của nước theo từng sở thích cá nhân.

Như vậy,  với các thiết bị  máy vệ sinh thông minh  trên sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo, và hiện đại. Ngoài ra, khi sử dụng máy vệ sinh thông minh có khả năng tiết kiệm nước đên 50% mỗi khi bạn sử dụng mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng. Chính nhờ các chức năng tốt cho sức khỏe nên các thiết bị máy vệ sinh thông minh được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Nội dung cùng danh mục