Morning Calm – thế giới hoa lãng mạn ở Hàn Quốc

Trên các điểm du lịch Hàn Quốc, Morning Calm là một dấu nhấn kha1 rực rỡ với đặc trưng riêng rất lôi cuốn du khách của mình. Nhiều người từng đến Hàn Quốc bảo rằng nếu đến đây mà chưa ghé vườn Morning Calm ở Gayeong thì rất phí, bởi nó là một không gian nghệ thuật, một thế giới các loài hoa đậm chất Hàn Quốc.

Morning Calm

Morning Calm là điểm du lịch thú vị không thể thiếu được của du khách khi đi du lịch Hàn Quốc. Điều này thể hiện rõ ràng với con số khoảng 60 triệu lượt khách du lịch thế giới ghé đến mỗi năm. Morning Calm có diện tích lên đến 30.000 km2 và đây là xứ sở của 5000 loài hoa đang khoe sắc mỗi ngày. Bắt đầu từ ý tưởng của giáo sư Han Sang-kyun, Morning Calm giờ đây đã trở thành một phần biểu tượng của đất nước Hàn Quốc. Bao bọc lấy Morning Calm là những ngọn núi và những hàng cây cổ thụ, công viên hoa này trở thành miền đất yên bình, tươi đẹp giữa thành phố nhộn nhịp, hiện đại. Đến Morning Calm, du khách sẽ choáng ngợp trước hàng ngàn loài hoa cỏ, mỗi loại một màu, mỗi loại một hương thơm, tất cả làm nên một khu vườn xinh xắn. Thú vị nhất là được thả bước chậm rãi trên từng lối nhỏ, hai bên là những luống hoa nở bốn mùa và nhiều thảm cỏ được thiết kế, chăm sóc công phu. Liền kề đó là những tiểu cảnh của những ngọn thác, những khu rừng thông, dưới là từng hồ nước nhỏ với từng đàn cá đủ màu tung tăng. Tất cả như một bức tranh bình yên xua tan đi những mệt mỏi ngày dài của du khách. Morning Calm có hơn 3000 loài hoa được lấy từ vùng núi Baekdusan, với người dân xứ Hàn, họ xem những loài hoa này là linh hồn của núi. Bên cạnh đó tại đây du khách cũng sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loài hoa quý hiếm đang được bảo tồn.

Và thêm một điều đặc biệt, ở mỗi mùa Morning Calm Ở Hàn Quốc lại tổ chức một lễ hội khác nhau vô cùng đặc sắc. Mùa xuân có lễ hội vườn xuân, mùa hè có lễ hội hoa hồng, thu đến có lễ hội hoa cúc, và ngày đông là festival của thế giới ánh sáng diệu kì. Điều đó lý giải vì sao Morning Calm luôn luôn quyến rũ du khách, từ những nhiếp ảnh gia cho đến những đôi uyên ương tìm về những khoảnh khắc lãng mạn ngọt ngào.

Nội dung cùng danh mục