Nam châm dẻo giá rẻ được dùng trong nhiều lĩnh vực

Tuy mới được đưa ra sử dụng nhưng nam châm dẻo đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Với khả năng uốn cong mà không sợ không độc hại chịu nhiệt tốt nên nam châm dẻo được sử dụng thiết kế in ấn, in logo quảng cáo,  làm bảng chữ số dạy học cho trẻ, tạo trò chơi cho trẻ, trang trí ngoại thất xe ô tô, biển quảng cáo xe dán taxi, trang trí tủ lạnh, làm bảng thông báo…

Chính vì được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, nên được nhiều người ưa chuộng, khiến cho cơn bão nam châm dẻo giá rẻ đang dần trở thành một thị trường tiềm năng.

Nam châm dẻo là loại nam châm được cấu tạo từ bột nam châm và các nguyên liệu polime bằng kỹ thuật gia công đặc biệt. Nam châm dẻo thường có dạng hình dây, hình vòng tròn,tấm A4, các hình dạng hình học khác, nguyên liêu thường được cuộn tròn. Bề mặt nguyên liệu có thể được phủ bằng dầu UV, xịt sơn mài, in, dán keo hai mặt, gia công bằng PVC

Nam châm dẻo giá rẻ được dùng trong nhiều lĩnh vực

Nam châm dẻo nhiều màu sắc và có thể cắt gọt thành nhiều hình dạng khác nhau

Ưu điểm của nam châm dẻo

– Là loại nam châm nam có từ trường yếu,  được sản xuất từ những loại vật liệu gần gũi, thân thiện với môi trường đảm bảo không gây độc hại cho sức khỏe cho người sử dụng.

– Với tính năng siêu bền nó có thể tự chống tại được những tác động khác, nó rất khó bong tróc, hay chịu được nhiệt độ cao mà không bị biến dạng.

– Có thể uốn cong nam châm theo các hình dạng phong phú. Đây là đặc điểm nổi bật hơn hẳn so với các loại nam châm khác, bạn có thể dễ dàng dùng các dụng cụ như kéo, dao,…để cắt, gọt nam châm theo bất kỳ kích thước nào tùy ý muốn của mình để phù hợp với mục đích sử dụng, và chính vì điểm này nên nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các sản phẩm nam châm dẻo phổ biến

Nam châm dẻo giá rẻ được dùng trong nhiều lĩnh vực

Nam châm dẻo có nhiều dạng để ứng dụng phù hợp nhiều lĩnh vực

– Nam châm dẻo màu: gồm nhiều màu sắc khác nhau, với một mặt có màu , mặt còn lại có từ tính, giúp thiết kế, cắt gọt thành các hình dạng khác nhau.

  • Nam châm màu được sử dụng nhiều làm dụng cụ hỗ trợ dạy học cho trẻ: như cắt gọt tạo ra các con vật sinh động, tạo bảng chữ cái, chữ số giúp trẻ học nhanh nhớ hơn.

– Nam châm dẻo A4: có kích thước như một tờ giấy A4, độ dày khoảng 0.5cm.

  • Có thể in trực tiếp hình ảnh, văn bản lên mặt còn lại của nam châm. Nam châm dẻo A4 thường dùng để in hình ảnh, logo lên đó.

– Nam châm dẻo dạng cuộn: được làm bằng hợp chất nhựa hoặc cao su kết hợp với bột từ của nam châm ferrite tạo thành tấm dài 620mm, có độ dày từ 0.5mm đến 2mm.

  • Nam châm dẻo dạng cuộn hoàn toàn có thể giúp bạn linh hoạt cắt gọt theo bất kỳ kích thước nào tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng. Ứng dụng của nam châm dẻo dạng cuộn trong ngành quảng cáo, in ấn…,dán thông báo, thẻ ghi chú, logo.., ứng dụng trong đồ chơi giải trí…

– Nam châm dẻo dạng dải: Nam châm dẻo dạng dải có hình dạng tương tự như một cuộn vải hay băng dính . Người dùng có thể dễ dàng in ấn trên một mặt , mặt còn lại có từ tính để hít vào bề mặt sắt còn lại.

  • Ưu điểm chính của nam châm cao su dạng dải là người dùng có thể dễ dàng gấp, vặn xoắn, co kéo mà không làm ảnh hưởng từ tính của nam châm. Nam châm dạng dải có chất liệu thân thiện với môi trường, và không cần bất kỳ lớp mạ nào bảo vệ nên khá an toàn khi sử dụng. Bạn có thể thấy chúng tại các thiết bị như tủ lạnh, xe hơi, nam châm dây dùng đóng kín cửa tủ lạnh, pano, tuyên truyền quảng cáo, in ấn, nội thất, thiết bị trường học, văn phòng phẩm, đồ chơi trẻ em, khung tranh hình.

Ứng dụng nam châm dẻo trong cuộc sống hiện nay

Nam châm dẻo có rất nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn, góp phần làm không gian sống xung quanh bạn thật sinh động, tăng lượng khách hàng tiềm năng.

Ứng dụng nam châm dẻo trong ngành quảng cáo

Nam châm dẻo giá rẻ được dùng trong nhiều lĩnh vực

Nam châm dẻo in logo dán quảng cáo xe taxi

Ngày nay nam châm dẻo được ứng dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo thay vì quảng cáo bằng decal giấy, hay băng rôn…Do nam châm dẻo có màu sắc đa dạng, có thể in ấn dễ dàng, có thể tạo ra nhiều hình dạng khách nhau nên có thể dùng để tạo ra các băng rôn, banner,…hay làm logo dán quảng cáo trên xe bus, xe taxi. Những tấm nam châm dẻo với một mặt có thể in ấn hoặc được phủ keo sẽ dễ dàng in các thông tin quảng cáo cần thiết. Mặt kia có từ tính của nam châm dẻo sẽ giúp hít lên mặt sắt, vật thể kim loại. Đây là hình thức thay thế cho decal quảng cáo, được thi công khá nhanh, ưu điểm nổi bật hơn so với decal quảng cáo.

Đặc biệt, nam châm dẻo in logo hình ảnh, thương hiệu, hay làm biển quảng cáo dán trên xe taxi, xe bus hoặc xe du lịch mọi người tiếp cận thông tin, hình ảnh thương hiệu của công ty nhanh hơn, nhiều người biết đến hơn. Và khi dán nam châm dẻo lên xe nó không gây bong tróc sơn xe, lột ra dễ dàng.

Ứng dụng nam châm dẻo trong dạy học cho trẻ

Nam châm dẻo giá rẻ được dùng trong nhiều lĩnh vực

cắt nam châm dẻo thành những chữ số để trẻ dễ tiếp thu

Sử dụng nam châm dẻo giấy mỏng khổ A4 nhiều màu, mặt từ tính sẽ có màu nâu, một mặt không từ tính màu trắng có thể in trực tiếp trên máy in thông thường. Giáo viên sẽ in chữ, tranh ảnh đồ vật, con vật… giúp các bé có hình ảnh trực quan, bé tiếp thu nhanh hơn.

Chỉ cần cắt một chữ cái, số hoặc hình ảnh con vật dán vào nam châm dẻo và cắt tỉa theo hình là đã có thể sử dụng được. Các cô giáo dễ dàng sử dụng và gắn trên các tấm bảng kim loại, rất trực quan và sinh động cho trẻ.

Nam châm dẻo trang trí tủ lạnh

Nam châm dẻo trang trí tủ lạnh luôn là một trong những ứng dụng nội thất độc đáo. Giờ đây với nam châm dẻo, bạn chẳng cần phải lo lắng gì cả. Dù có rớt hay lỡ tay xoắn, bẻ thì nam châm dẻo vẫn có thể dễ dàng phục hồi được dễ dàng. Nam châm dẻo dán trang trí tủ lạnh độc đáo, đẹp mắt. Bạn có thể cắt gọt nam châm dẻo với bất kỳ hình dạng mà bạn thích và dán lên tủ lạnh, như vậy tủ lạnh nhà bạn thật sinh động, bắt mắt.

Nam châm dẻo làm biển chỉ dẫn

Ngày nay, nhiều khu du lịch đã dùng nam châm dẻo để in tên đường, làm bảng chỉ dẫn đường nhằm cho du khách cho thể biết được vị trí sắp tới. Do đó, do nam châm dẻo đảm bảo sự dẻo dai, bền bỉ và không bị ảnh hưởng bởi nắng mưa, đây là sản phẩm thật sự cần thiết làm bảng chỉ dẫn đường. Ngoài ra, do đặc thù thay đổi trong quá trình sử dụng nhiều nên việc sử dụng nam châm dẻo là thích hợp nhất. Chỉ cần dán decal có tên đường, hướng dẫn là có thể sử dụng ngay. Do có từ tính nên chỉ cần dán vào cọc sắt, tháo ra dễ dàng hơn.

Nam châm dẻo trang trí ngoại thất ô tô

Nhiều người thường có thói quen độ chế dàn tem ngoài của ô tô bằng decal. Tuy nhiên, việc độ chế bằng decal thường sẽ gây bong tróc sơn xe, và decal sau một thời gian sử dụng rất dễ bị bong tróc ra ngoài, và phai màu do thời tiết. Bên cạnh đó, xe bạn có nhiều vết và quẹt đường nứt và nếu bạn đang muốn khắc phục điều đó thì hãy dùng ngay đến nam châm dẻo.

Với nam châm dẻo, bạn hoàn toàn có thể che đi những khuyết điểm đó một cách dễ dàng và chắc chắn. Chỉ cần chọn decal bạn thích, dán lên miếng nam châm dẻo và cắt khung của decal. Dán lên chiếc xe là đã có thể dễ dàng che khuyết điểm cũng như giúp làm mới lại chiếc xe hiệu quả
Nội dung cùng danh mục