Những phương pháp cai thuốc “dễ thở” cho các quý ông

Thuốc lá là một trong những sản phẩm gây nguy hại rất lớn cho cuộc sống cũng như sức khỏe bản thân cũng như những người xung quanh. Nhưng thuốc lá chất gây nghiện – khi có chứa chất nicotine khiến cho người dùng lúc nào cũng cần phải cầm điếu thuốc tên tay mặc dù biết rằng tính mạng của mình đang bị ảnh hưởng rất nhiều. Hãy cũng xem những bí quyết để làm thế nào cho các đấng mày râu có thể cai thuốc một cách hiệu quả nhất hiện nay.

Những phương pháp cai thuốc "dễ thở" cho các quý ông

Yến mạch.

Yến mạch là một trong những nguyên liệu rất tốt cho cơ thể, cung cấp nhiều dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe cho bản thân. Tuy nhiên, yến mạch là một trong những món ăn khiến cho người hút thuốc lá dễ dàng đẩy lùi dược những cơn nghiện Nicotine đang kéo đến. Mỗi bữa sáng dùng một ít cháo yến mạch sẽ giúp cho nguy cơ cai thuốc lá hiệu quả tăng cao khiến cho người nghiện thuốc lá có được nguồn sức khỏe tốt để đối đầu với các cơn nghiền thuốc lá.

Nhân sâm.

Cũng giống như yến mạch, nhân sâm là một loại thảo dược cực quý, nhân sâm cung cấp rất nhiều dưỡng chất tốt cho não, cơ thể và giúp cho bạn dễ dàng tập trung vượt qua được cơn thèm thuốc kéo đến. Ngoài ra, nhân sâm còn chứa một mùi hương khá nồng, cũng như dễ dàng đánh lừa vị giác khiến con cơn thèm khói thuốc đắng của lưỡi dễ dàng bị tan biến và cơ hội giảm hút thuốc của người ghiền thuốc cũng sẽ gia tăng rất cao.

Nước lọc

Thói quen uống nước lọc nhiều cũng là một thói quen rất hay giúp cho những người có thói quen hút thuốc từ bỏ nicotine một cách dễ dàng. Nước lọc làm trung hòa vị giác khiến cho cơn thèm nicotine được đánh tan một cách nhanh chóng, những cơn thèm vị đắng của khói thuốc sẽ được nước lọc trung hòa và làm tan đi mất. Bên cạnh đó thói quen cầm một điếu thuốc bằng một ly nước lọc sẽ khiến cho bạn giảm bớt phần nào đó cơn nghiện thuốc đang dần kéo đến một cách nhanh chóng.

Ăn nhiều trái cây.

Trái cây cũng là một trong những cách loại được cơn thèm ra khỏi đầu của bạn một cách hiệu quả. Vị ngọt, chua cũng như mùi thơm của trái cây sẽ khiến cho cơn thèm của bạn dần bị bộ não “bỏ quên” và thay vào đó là sự kích thích thèm ăn khiến cho công cuộc từ bỏ thuốc lá là cực kỳ hiệu quả. Các loại trái cây mọng nước như dâu, dưa hấu, xoài, đu đủ là những loại được những người cai thuốc thành công rất ưa chuộng.

Nội dung cùng danh mục