Review truyện Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư của tác giả Bắc Minh – Sở Thiên Ngạo và quá trình thuần phục Mạc Tiểu Hàn.

Bạn là một độc giả của truyện ngôn tình? Bạn đã từng đọc ngôn tình và từng bị lôi cuốn vào một bộ truyện với những tình tiết hấp dẫn nào đó? Vâng, đó là một điều hoàn toàn bình thường khi trong thời đại mọi thứ đều phát triển và văn học, sách truyện cũng không hề ngoại lệ. Ngôn tình vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều độc giả đam mê sách khi họ muốn giải trí hay tìm kiếm những cảm xúc cho tâm hồn mình.

Ngôn tình có rất nhiều thể loại, xuyên không, trọng sinh, kiếm hiệp, huyền huyễn… Nhưng trong đó phổ biển hơn tất cả vẫn là ngôn tình đô thị. Ngôn tình đô thị luôn được các bạn trẻ quan tâm và tìm đọc bởi lẽ nó luôn lấy bối cảnh cuộc sống hiện đại, một cuộc sống rất giống với cuộc sống của chúng ta để rồi xuyên suốt câu chuyện là những tình tiết, những câu chuyện giữa người với người, những mỗi quan hệ rất quen thuộc và những bài học trong cuộc sống. Là một fan của thể loại đô thị bạn đừng bỏ quan truyen ngon tinh 18 Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư của tác giả Bắc Minh nha.

Chuyện chàng tổng tài và cô nhân tình bé nhỏ.

thuần phục cô vợ bé nhỏ tổng tài hư hư hư là một tác phẩm ngôn tình siêu hay của tác giả Bắc Minh. Nội dung truyện có thể tóm gọn lại thế này: Trời mưa, màn đêm của thành phố B giữa cơn mưa bụi có vẻ vô cùng âm u, trên đường vẫn ngựa xe như nước trong thành phố huyên náo phồn hoa. Mạc Tiểu Hàn một cô gái trẻ trung hoạt bát vui vẻ, cô thay đồng phục phục vụ bàn nhà hàng nhìn mưa to ngoài cửa sổ bắt đầu rầu rĩ. Xem đôi giày cũ đang mang trên chân đã nứt ra rồi, nếu ngâm nước thêm một lần nữa, đoán chừng toàn bộ liền bị phá hủy! Haizz, cô làm gì có tiền mà mua giày mới! Vội trở về nhà dưới mưa bụi cùng với gió thổi hung hăng quất vào mặt cô Đột nhiên, một ánh sáng chói mắt quét qua, “Két. . . . . .” Một chiếc Lamborghini màu đen tư thế hung mãnh đột nhiên dừng lại, phát ra tiếng thắng xe bén nhọn. Cô đã bị đẩy ngã trên mặt đất!

Từ trong xe giọng nói một người đàn ông phát ra đưa cô ta tiền rồi đuổi đi. Cô vô cùng tức giận và ném đóng tiền đó và đòi đi báo công an. Chiếc xe vẫn lăn bánh bỏ đi và rơi ra một tấm danh thiếp bằng vàng cùng lời nói Đây là danh thiếp của tôi, cô có thể cầm nó đi đến đồn cảnh sát kiện tôi! Dĩ nhiên, nếu như cô cần tiền thuốc thang, cũng có thể cầm nó tới Sở thị tìm tôi!” Trở về nhà về kể cho người chị nghe chuyện mình vừa gặp phải trên đường và chìa ra tờ danh thiếp vàng kia khiến Lâm Vũ Yên loé sáng mắt lên vì có tấm danh thiếp này thì có thể tự do ra vào câu lạc bộ riêng T.S của Sở thị và người chị quyết tâm đi câu cá vàng Sở Thiên Ngạo.

Lâm Vũ Yên đến câu lạc bộ và gặp lại được người bạn cũ hiện giờ đang làm thuộc hạ cho Thiên Ngạo cô làm một vụ giao dịch cùng hắn để nhờ anh ta bỏ thuốc cho Thiên Ngạo giúp cô có mối tình một đêm cùng anh ta. Nhưng mọi thứ không như cô sắp xếp nếu như cô không say khướt. Mạc Tiểu Hàn đang đi làm ở nhà hàng bỗng có điện thoại gọi tới là số của chị mình nhưng lại một giọng nam lạ vang lên và gọi cô đến hộp đêm T.S để đưa chị cô về. Mạc Tiểu Hàn tìm đến căn phòng mà cô được gọi đến đứng trước cửa phòng cô gõ cửa vài tiếng bỗng một bàn tay nam nhân kéo cô vào và ra sức hôn khắp người cô cả hai đã có một đêm truỵ lạc cùng nhau.

Tiểu Hàn vô cùng đau đớn và rời đi còn người đàn ông kia thì vô cùng thích thú vì chưa bao giờ có một người con gái nào lại từ chối anh như cô. Sở Thiên Ngạo vẫn còn vương vấn và nhớ mãi đêm hôm đó anh nhờ người tìm hiểu lai lịch cô gái kia và quyết biến cô thành tình nhân bên cạnh hắn. Thao túng được cô nhưng dù có hỏi bao nhiêu lần cô cũng không thừa nhận mình yêu anh cho đến khi anh biết rằng cô đã âm thầm chịu đựng mang trong mình giọt máu của anh.

Mình nhớ truyện này đã ra đời cách đây khá lâu và nó đã từng làm mưa làm gió trên các diễn đàn online. Đến bây giờ mức độ hot của nó vẫn nguyên vẹn như ngày đầu. Có được sự yêu thích từ độc giả như vậy có lẽ vì nó gây cho người đọc cảm giác thích thú xen lẫn tò mò ngay từ cái nhìn đầu tiên. Truyện này rất hay. Cốt truyện logic, có đầu có đuôi. Cách miêu tả của tác giả hết sức chân thực khiến bạn không cẩn thận sẽ bị đắm chìm luôn vào câu chuyện. Đọc không rời mắt từ chương đầu tiên đến chương cuối cùng. Nói chung là các bạn hãy tìm và đọc truyện ngay đi để biết thêm nhiều điều rất thú vị từ bộ truyện này nha.

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây: https://thegioitruyen.com/thuan-phuc-co-vo-be-nho-tong-tai-hu-hu-hu.63/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục