Top 3 truyện kiếm hiệp hay nhất của Cổ Long

Cổ Long không còn quá xa lạ với độc giả Việt Nam nữa, bởi những câu chuyện Kiếm Hiệp của ông đã đi vào huyền thoại, không những thế những tác phẩm tiêu biểu của ông đã được chuyển thể thành phim, được nhiều thế hệ qua đi luôn nhiệt tình ủng hộ. Sau đây là top 3 truyện truyen co long.

Top 1: Tiểu Lý Phi Đao

Một ngọn phi đao xuất hiện phải khiến tất cả mọi người nể sợ.

Nhân vật tiêu biểu có lẽ là anh chàng Lý Tầm Hoan lãng tử, anh hùng hảo hán luôn luôn có những mỹ nhân xung quanh, và họ sẵn sàng đi cùng với Lý Tầm Hoan đến chân trời góc bể.

Ngọn tiểu phi đao xuất hiện, như một sự ám chỉ rất đáng sợ, khiến mọi người đều phải ám lạnh khi nhìn thấy, có lẽ chưa từng ai tránh được thành công ngọn phi đao đó. Nói thì hơi quá nhưng đúng là ghê gớm thật, ngọn phi đao trên tay và nó cũng chỉ khủng bố được tinh thần địch thủ khi nó ở trên tay thôi, bởi bách phát bách trúng, đã vậy thì người chết rồi không còn biết sợ hãi là gì nữa. Mà ngọn phi đao ấy luôn ở trên tay Lý Tầm Hoan, xuất thân từ một gia đình ba lần đỗ Thám Hoa.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Tiểu Lý Phi Đao: https://thegioitruyen.com/tieu-ly-phi-dao.3491/

Top 2: Sở Lưu Hương Hệ Liệt

Là một hoàng tử lại phải lưu lạc vì những âm mưu tâm tối.

Truyện kể về Sở Lưu Hương được chuyển thể thành phim, chàng là một vị hoàng tử cao quý, do bị những âm mưu hiểm độc xung quanh đã khiến chàng lưu lạc khắp nơi. Chàng được ví von như một Robin Hood của phương đông, cái tên Sở Lưu Hương cũng bắt nguồn từ những lần ăn cắp đồ, bên cạnh chàng luôn mang theo bên mình một túi hương, khi Sở Lưu Hương đi rồi sẽ để lại một mùi hương trong không khí.

Nhân vật của Cổ Long đều là những chàng trai lãng tử, đào hoa, xoay quanh luôn có những cô gái yêu chàng đến mức sẵn sàng hy sinh mọi thứ. Sở Lưu Hương được rất nhiều người yêu thích bởi lẽ là người trọng tình trọng nghĩa, xen vào chuyện thiên hạ khi gặp phải chuyện bất bình gai mắt.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Sở Lưu Hương Hệ Liệt: https://thegioitruyen.com/so-luu-huong-he-liet.6828/

Top 3: Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm

Bốn nhân vật được sát nhân vương Cao Lão Đại nuôi dạy và trở thành đệ tử đắc lực.

Câu chuyện xoay quanh với bốn cao thủ Mạnh Tinh Hồn, Diệp Thưởng, Thạch Quân và Tiểu Hà, cả bốn người từ nhỏ đều sống chung với nhau, được “sát nhân vương” Cao Lão Đại – Cao Đại Tấu nuôi dưỡng và trở thành đệ tử đắc lực. Có thể nói trong bốn người thì Mạnh Tinh Hồn là người giỏi giang nhất được lòng yêu thương của Cao Đại Tấu nhất. Tuy thế thân thế của hắn vẫn là ẩn số, do muốn đi tìm lại thân thế nên đã nhận nhiệm vụ đi ám sát cao thủ võ lâm Tôn Ngọc Bá, từ đây bắt đầu những nguy hiểm rình rập hắn.

Sau đó những mối quan hệ rắc rối cứ cuốn lấy nhau, vén lên bức màn bí mật đồng thời nhiều điều bất ngờ từ đó xảy ra, thiên hạ không ai tin được Lão Bá cũng có một ngày bị ám sát và có kẻ phản bội. Cả Mạnh Tinh Hồn và Lục Hương Xuyên đều muốn dồn Lão Bá đến mức đường cùng. Chuyện gì sẽ xảy ra khi Lão Bá phải lòng một cô gái, tin tưởng cô gái ấy hết lòng?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm: https://thegioitruyen.com/luu-tinh-ho-diep-kiem.6855/

Review bởi Kim Tuyến

Nội dung cùng danh mục