Top 3 truyện ngôn tình hấp dẫn nhất trong quý thứ 2 năm 2018

Những câu chuyện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào, nhẹ nhàng nhưng cũng day dứt và buồn đã là các điểm khiến người khác chú ý đến thể loại ngôn tình này. Nơi đầy tình tiết sủng xen kẽ ngược, đầy đủ sắc thái với các motif mới mẻ, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đọc.

Dưới đây là ba truyện ngôn tình đặc sắc nhất:

#1. YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN.

Tác giả Cố Mạn nổi tiếng bởi motif võng du ứng dụ lên truyện Yeu em tu cai nhin dau tien vô cùng thành công và tạo nên độ phủ sóng với quy mô không hề nhỏ bé trong thể loại truyện ngôn tình này. Nói về chàng trai tuổi trẻ tài cao, đẹp trai, sau khi ra trường đã tự lập nên một công ty rất phát đạt, là hình tượng của biết bao người con trai noi gương theo và mơ ước của các cô gái. Công ty anh mở chủ yếu thiết kế lại game, do thế bản thân cũng thường xuyên tham gia vào việc thí nghiệm. Nhờ vậy mà một lần anh vô tình phát hiện ra sư muội cùng trường đại học đang chơi dòng game do công ty hợp tác sản xuất. Như tên truyện, ngay từ cái nhìn đầu tiên đã khiến Tiêu Nại bị hấp dẫn. Sau này anh biết cô ấy tên là Vi Vi, sinh viên khoa công nghệ thông tin, xinh đẹp, tài năng và là một game thủ giỏi. Cả hai gặp nhau trong game, để rồi tương lai lại được nhìn thấy nhau giữa dòng lộ đầy người qua lại.

Một tình yêu từ thuở mới chớm nở đến khi nở rộ đã tỏa ra sức hút khó cưỡng đối với độc giả, câu chuyện với bối cảnh đi từ thế giới ảo trong game đến ngoài đời đã tạo nên sự khác lạ, càng làm cho người đọc thích thú và mãi ấn tượng bởi hình ảnh nhân vật trong game của hai người. Một hồng y  đứng sánh vai với chàng bạch y trong khung cảnh hoàng hôn đang rực rỡ.

YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

#2.TỔNG TÀI, LY HÔN ĐI.

Truyện được viết bởi tác giả Tiểu Thuyết Hoa Hồng. Nữ chính tên là Cố Thiên Tầm, nam chính tên Mộ Dạ Bạch. Câu chuyện nói về việc cô được gả vào nhà họ Cảnh, tưởng rằng cuộc sống sung sướng, suốt ngày không cần lo âu, là nơi mà nhiều người con gái muốn bước vào thế nhưng có mấy ai biết được, bản thân ở trong đấy lại vô cùng ngột ngạt. Hai năm gả vào, thế nhưng người chồng lại chưa từng chạm đến cô mà còn ra ngoài tìm tình nhân khác. Mẹ chồng và em chồng thì gài bẫy hãm hại, chuốc say rồi dẫn mình đến một phòng khách sạn, vì sáng mai họ sẽ đưa phóng viên đến và nói rằng con dâu nhà họ Cảnh là hồ ly tinh ! Thế nhưng chính trong đêm ấy anh xuất hiện, Mộ Dạ Bạch bị cơ thể mềm mại thơm tho mà động tình, còn cô thì từ lâu đã say do thế nhầm anh là chồng mình và như vậy, cả hai diễn ra tình một đêm.

Chồng ngoại tình, nhà bên đấy lại luôn muốn cô rời khỏi. Được thôi, Cố Thiên Tầm sẽ không lưu luyến lại cái nơi đã dày vò cô trong mệt mỏi đó nữa. Anh ta ngoại tình thì cô sẽ cắm sừng trước, cùng người đàn ông lạnh lùng kia bắt đầu một câu chuyện tình yêu mới.

TỔNG TÀI, LY HÔN ĐI

#3. DỤ LANG.

Dụ lang của tác giả Minh Nguyệt Đang, vẫn trong tình trạng đang tiến hành. Câu chuyện nói về nhân vật nữ chính tên Thẩm Thất với chàng hoàng tử Tây Hoa. Nàng là một đại tiểu thư, tính tình luôn theo ý mình, những thứ đã lọt vào mắt thì cho dù dùng mọi cách cũng sẽ đoạt lấy. Còn chàng thì nổi tiếng bởi sự phong lưu, trêu hoa ghẹo nguyệt, nhưng lại không hiểu tại sao Tây Hoa như vậy đã bị Thẩm Thất nhìn trúng. Thậm chí cho dù biết hiện tại chàng ấy đang thân thiết cùng nữ nhân khác thì nàng vẫn muốn gả. Có lẽ đến lúc này không chỉ vì sự thuận mắt nữa mà Thẩm Thất đã đem lòng yêu Tây Hoa từ lúc nào rồi. Nàng từ một tiểu thư kiêu căng, ngạo mạn, đủ mọi thói hư tật xấu thì dần trở nên mềm nhẹ, biết dùng mưu toan để củng cố vị trí trong lòng chàng. Dẫu vậy, người trượng phu lại không hề để mắt hay coi nàng là nương tự của mình. Vẫn theo bản tính mà đi với các cô gái khác nhau, cho dù khi Thẩm Thất đang bị nhốt trong ngục tù, thì chàng ở nhà lại âu yếm với thiếp thất của bản thân. Để rồi, sau tất cả, Tây Hoa phải nhận lại sự trả giá và nỗi ân hận khi nàng mất. Liệu mọi thứ có còn kịp hay không ? Hoặc sự day dứt ấy sẽ luôn ám ảnh chàng về hình bóng người con gái yêu mình, hy sinh mọi thứ chỉ vì tình yêu ?

Một câu chuyện xen kẽ hạnh phúc lẫn vui buồn. Khi đọc, ta có thể thấy được đối với Thẩm Thất thì Tây Hoa như một tín ngưỡng, nàng làm tất cả chỉ vì muốn chàng ở bên cạnh mình. Điều  này khiến cho người đọc càng thấy tội nghiệp cho thân phận một con công vốn kiêu ngạo nay phải rũ bỏ lớp đuôi xuống, trở thành con công như bao con khác. Minh Nguyệt Đang đã tạo ra nội dung rất hấp dẫn, đủ sức làm độc giả hòa mình vào diễn biến.

DỤ LANG

Ba truyện trên là những truyện luôn khoác trên mình sự lôi cuốn, không chỉ có những tình tiết sủng nhàm chán mà còn hòa thêm khúc tình cảm đau thương giữa những nhân vật. Không quá mới mẻ nhưng cũng không vì vậy mà trở nên cũ kỹ. Nếu bạn là fan của thể loại truyện ngôn tình, đừng chần chừ nữa mà nhanh tay bấm vào đọc truyện trong bài top này. Cùng nhau doc truyen hay nhé !

 

Nội dung cùng danh mục