Những điều kỳ thú trong truyện cô vợ giả mạo rất thần bí

Vợ mà giả mạo thì được hiểu như thế nào? Có phải là cùng tên mà khác người hay vẫn con người đó vẫn khuôn mặt đó mà không phải người ta đã yêu và cưới làm vợ. Nếu muốn bạn tò mò và muốn biết rõ hơn về điều đó thì hãy đọc truyện với tác phẩm mang tên cô vợ giả mạo rất thần bí của Vọng Thần Mạc Cập để biết rõ hơn.

Co vo gia mao rat than bi

Đông Đình Phong là một thân sĩ thành công, được người người ngưỡng mộ, có khả năng hô phong hoán vũ trên cả nước, mọi cô gái đều muốn làm vợ hắn.

Sáu năm trước, vào năm hắn 24 tuổi được người ta tặng cho một người vợ. Tất nhiên, sau khi kết hôn, hai người coi nhau như người dưng nước lã.

Sáu năm sau, sau một tai nạn máy bay, nàng – Ninh Mẫn trực tiếp sống lại nhờ thể xác của người vợ xấu số ấy. Nàng cũng không thèm danh phận này, muốn mau chóng ly hôn với hắn.

Cô vợ nhu nhược, dễ bắt nạt ngày xưa đâu còn nữa, bây giờ, Ninh Mẫn sẽ lấy lại công bằng cho cô ấy và cho cả mình! Cô sẽ không chịu đựng!

Truyen ngon tinh co vo gia mao rat than bi

Sau khi tỉnh rượu, Ninh Mẫn rất muốn tìm một chỗ để tự đem mình đi chôn nhưng lại bị xách trở lại.

“Tôi không phải cố ý!”

 

Đối mặt thân thể người ta cùng với những mảng xanh xanh tím tím, cô lập tức đưa hai tay lên thề:

“Mặc kệ vô tình hay cố ý, anh mạnh bạo với tôi là sự thật!”

Có người đã chiếm được tiện nghi rồi nhưng vẫn tỏ vẻ: “Em phải có trách nhiệm với ta đến cùng. Không thể ly hôn được!”

Ninh Mẫn lập tức bật người dậy: “Như vậy làm sao được, anh nên bỏ qua cho tôi.”

“Ta đổi ý rồi! Hơn nữa, em cũng không phải Hàn Tịnh, quan trọng là: Vợ ta vì em mà chết, em phải bồi thường cho ta một cô vợ, trách nhiệm này em không thể không nhận!”

“… Anh đây là hãm hại tôi!”

“Ừ, bây giờ em mới biết à?”

Nam nhân nhướng mày cười: “Ta đây cũng là vì không có biện pháp. Con trai nó nói muốn có em gái! Chi bằng chúng ta tạo ra lấy một đứa!”

doc truyen ngon tinh

Ninh Mẫn vẫn luôn nghĩ đến một chuyện: Sáu năm trước, kẻ khiến cô mang thai rốt cuộc là ai? Con gái cô lại thừa kế ADN của kẻ nào? Bạn trai cô hiện tại là chồng cô nhưng rốt cuộc ai mới là cha ruột của con gái cô?

Nếu bạn muốn trả lời được tất cả những câu hỏi trên hãy đọc truyện. Với khả năng cảm nhận cảm sống mà tác phẩm dưới bàn tay tài hoa của tác giả lại sống động, hấp dẫn. vì thế truyện cô vợ giả mạo rất thần bí được xếp vào danh sách những truyen ngon tinh hay là điều không có gì ngạc nhiên.

Bạn đọc: Minh Hằng

Nội dung cùng danh mục