Quá trình cổ quái thiếu nữ trong Thiên Vu

Dành cho những ai yêu mến thể loại tiên hiệp và những nét ảo tưởng trong huyền huyễn, tác phẩm của Cửu Hanh – Thiên Vu sẽ là lựa chọn thích đáng dành cho bạn đọc.

Thiên Vu

Thiên Vu

Đầu tiên để nhắc nhở cũng như cảnh báo trước cho những bạn cứ tưởng “cuộc sống màu hồng”, truyện nào cũng vậy, không phải lúc nào truyện cũng có thể hay từ đầu đến cuối. Đọc truyện Thiên Vu đơn giản vì nó lôi cuốn gây tò mò tạo kịch tính.

Và truyện gây cảm giác hơi hụt hẫng nhưng hợp logic, không tự tôn dân tộc, không quá phi lí và ảo tưởng sức mạnh Cuối cùng: tính cách nhân vật hợp lý khi bạn theo dõi đến cuối quyển truyện.

Không ai từng nghĩ tới học đồ thiên tài đứng trên đỉnh cao cô độc Trần Lạc lại đột nhiên bị Quang Minh Thủ Vệ Đoàn dùng tội hắc ám giam giữ bỏ tù…

Một năm sau, khi hắn ra tù trở lại học viện, các sư phụ đã từng coi hắn là kiêu ngạo cho rằng sỉ nhục lớn nhất của học viện…

Chỉ là thế giới huyền huyễn này không ai biết một thân phận khác của hắn, một kỳ tài tại lĩnh vực trận pháp, một đạo tặc trận pháp từng khiến một thế giới bị náo loạn, một đại sư phá hoại trận pháp bỏ qua rất nhiều lão vu hắc ám tà ác mấy con phố dài trên bảng truy nã tại đại thế giới bài danh thứ chín….

Nghe nói, quá một nửa trận pháp nổi tiếng nhất tại Huyền Hoàng đại thế giới đều bị người này xem qua…

Truyện thiên vu

Truyện thiên vu

Truyện tiên hiệp sắc luôn mang đến những tình tiết khó ngờ và đầy gay cấn, ảo tưởng, mộng mị nhưng rất đáng để thưởng thức mặc dù vẫn còn nhiều thiếu sót.

Trích đoạn truyện:

***

Tiết Thường Uyển đi ra từ núi Táng Cổ, sau khi thấy Lạc Anh, thần tình hơi run run, dĩ nhiên nói ba chữ xin lỗi, không ai biết tại sao nàng lại xin lỗi Lạc Anh, e là chỉ có tự mình Lạc Anh biết, chỉ thấy nàng nhún nhún vai, đáp lại nói:

– Thực sự là ta không trách ngươi.

– Nhưng…

Tiết Thường Uyển vừa mới mở miệng, lại bị Lạc Anh ngắt lời:

– Chuyện cũ nói sau đi, có lòng tin vượt qua thẩm phán không?

Tiết Thường Uyển liếc mắt nhìn thẩm phán chi nguyên trên hư không một cái, gật

đầu nói:

– Hẳn là có thể, còn ngươi thì sao?

– Có chút tự tin!

***

Truyện tiên hiệp thiên vu

Truyện tiên hiệp thiên vu

Điển hình như truyện tầm 800 chương đầu hay, vô cùng bất ngờ, gay cấn đầy đủ nhưng các chương sau khá rối. Hít vận mệnh lại đến nhân quả xong lại đến vương tọa – nhân hoàng thiên hoàng địa hoàng vương tọa. Cuối cùng lại nói về phục hy huyết mạnh, phục hy lực lượng nhân tổ phục hy. Tổng kết truyện ngắn gọn lại khoảng tầm 800 chương đó là Trần lạc là sứ giả vũ trụ luân hồi Phục Hy. Phục Hy lại là Hư Vọng người sáng tạo ra vũ trụ .

Còn nữ oa nữ vu chúng tinh chi mẫu nhân quả hóa thân đều bị trần lạc đưa vào tròng hit. Trần lạc lên kế hoạch tất cả câu truyện là để diệt vân khởi người thống trị vũ trụ bản nguyên luân hồi.

Một bộ truyện online hay và khá thú vị. lời văn ngôn từ không quá câu nệ, chỉ có duy nhất một điểm trừ là có vài chương truyện chữ nghĩa lủng củng, gây khó hiểu. Tuy nhiên cho đến tận bây giờ, tác phẩm vẫn chiếm nhiều tình cảm, sự quan tâm và ủng hộ của nhiều độc giả.

Bạn đọc: Ngọc Trâm

Nội dung cùng danh mục