Ứng dụng của tấm lợp nhựa đặc ruột

Hiện nay, tấm lợp nhựa đặc ruột không còn xa lạ gì đối với thị trường Việt Nam. Tấm lợp nhựa đặc ruột được công nhận là dòng vật liệu lấy sáng có độ an toàn tốt nhất hiện nay, và nó còn được sử dụng trong các ứng dụng vật liệu chống đạn. Tấm lợp nhựa lấy đặc ruột là sản phẩm mới chuyên dùng cho trần lớp vách ngăn lấy sáng cách âm hay cách nhiệt, nó có độ sáng trong suốt tương đương với kính và cường lực thay kính.

Ưu điểm của tấm lợp nhựa đặc ruột

Ứng dụng của tấm lợp nhựa đặc ruột

Tấm lợp nhựa đặc ruột chịu được sức va đập mạnh, và lấy sáng tốt

– Điểm nổi bật của tấm lợp nhựa đặc ruột là có thể dễ dàng uốn cong tại nhiệt độ, và có khả năng chịu sức va đạp mạnh, kể cả mưa đá nó cũng khó vỡ, khó bị biến dạng trên bề mặt sản phẩm, nên tấm lợp nhựa đặc ruột này đang được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực then chốt như an ninh quốc phòng, đặc biệt là được dùng làm khiên chống bạo động.

– Điểm nổi bật thứ 2 của tấm lợp nhựa đặc ruột là trọng lượng của nó khá nhẹ so với tất cả các mái che khác., nên dễ dàng lắp đặt, uống cong, dễ dàng cắt ghếp đối với các công trình xây dựng, nên được ứng dụng rộng rãi cho các công trình hiện nay.

– Một ưu điểm mà không thể bỏ qua của tấm lợp nhựa đặc ruột đó là khả năng chống tia cực tím hiệu quả, bảo vệ sức khỏe con người. Đặc biệt, tấm lợp nhựa đặc ruột có khả năng chịu nhiệt tốt, nó không dễ dàng bị cháy khi có hỏa hoạn, và không bị biến dáng khi ánh nắng mặt trời trực tiếp rọi vào qua nhiều năm.

– Màu sắc của tấm lợp này khá phù hợp để sử dụng làm tấm lợp che nắng nhưng vẫn cho lượng ánh sáng phù hợp.

Ứng dụng phổ biến tấm lợp nhựa đặc ruột

Ứng dụng của tấm lợp nhựa đặc ruột

Tấm lợp nhựa đặc ruột làm mái lợp lấy sáng, làm mái vòm, và giếng trời,

– Như đã nói, ưu vượt trội của tấm lợp nhựa đặc ruột chính là có khả năng chống va đập mạnh, nên có thể thay thế cho kính cường lực, và được ứng dụng trong lĩnh vực an ninh quốc phòng, làm khiên chống đạn.

– Tấm lợp nhựa đặc ruột có tính thẩm mĩ, bền đẹp, và có độ lấy sáng tốt nên được dùng trong sân bay, nhà ga tàu điện ngầm – xe lửa, sân vận động, câu lạc bộ thể dục thể thao, chăm sóc sắc đẹp spa, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,…và các công trình dân dụng khác.

– Do có độ lấy sáng tốt và bền, và với các tính chất đặc trưng là: nhẹ, dễ uốn, dễ lắp đặt và bền thời tiết, nên tấm lợp nhựa sử dụng làm mái lợp lấy sáng, làm mái vòm, và giếng trời, làm vách ngăn lấy sáng.

– Ngoài ra, tấm lợp nhựa đặc ruột còn làm bảng quảng cáo, bảng hiệu, hộp đèn.

Tiêu chí chọn tấm lợp nhựa đặc ruột tốt

Ứng dụng của tấm lợp nhựa đặc ruột

Tấm lợp nhựa đặc ruột có chất lượng tốt nên mua nơi uy tín, có chế độ bảo hành

Tấm lợp nhựa có nhiều loại, và giữa một rừng tấm lợp nhựa như vậy, hàng thật, hàng giả lẫn lộn để có thể chọn được tấm lợp nhựa đặc ruột chất lượng tốt thì rất khó có thể nhận biết.

Theo các nhà sản xuất tấm lợp nhựa, tấm lợp hựa có nhiều chủng loại và, nhưng nên chọn tấm nhựa đặc ruột để làm mái – tấm lợp lấy sáng. Vì tấm lợp nhựa đặc ruột có những đặc tính kỹ thuật như sức bền, độ chịu lực cao; trong suốt, độ truyền sáng gần với kính nhưng nhẹ và khó vỡ.

Nếu tấm lợp nhựa đặc ruột có chất lượng kém thì khi sử dụng chúng mau hỏng, mau lão hoá, màu sắc nhanh phai, nhanh vỡ khi có lực tác động vào.

Do đó, khi tấm lợp nhựa đặc ruột hàng tốt, chất lượng, đạt tiêu chuẩn, thì bạn nên quan tâm đầu tiên đến đó chính là nguồn gốc của sản phẩm, kiểm tra về thông số kĩ thuật, giấy kiểm định chất lượng, chế độ bảo hành, chịu trách nhiệm về sản phẩm họ bán ra, và so sánh giá cả. Như vậy, đó là cách người tiêu dùng tự bảo vệ mình, chọn lựa thông minh.

Nội dung cùng danh mục