Xu hướng lựa chọn trang sức của các cô gái hiện đại

Trang sức, trang sức ngọc trai là một món phụ kiện quan trọng để tô điểm cho phong cách của mỗi người thêm nổi bật. Theo dòng phát triển của thời trang, trang sức cũng vì thế mà ngày một cải tiến, mang đến cho chúng ta thêm nhiều sự lựa chọn mới lạ và hấp dẫn hơn. Ngày nay, xu hướng lựa chọn trang sức của các cô gái hiện đại có một chút thay đổi. Thay vì chọn những phụ kiện đắt tiền được làm từ chất liệu đắt đỏ với thiết kế cầu kỳ, các cô gái hoàn toàn có thể chuyển hướng sang những món đồ có thiết kế đơn giản, nhỏ xinh hơn.

Xu hướng lựa chọn trang sức của các cô gái hiện đại

Hoa tai nhỏ xinh 

Nếu những đôi hoa tai ‘to xác” chỉ thích hợp trong những bữa tiệc sang trọng, hoành tráng. Thì ngược lại một đôi hoa tai nữ với thiết kế nhỏ xinh, đơn giản sẽ là 1 phụ kiện thời trang phù hợp ở mọi không gian, và phù hợp số đông mọi người. Ngày nay, những đôi hoa tai nữ nhỏ nhắn, xinh yêu đã lên ngôi, món đồ này mang đến cho mọi cô gái sự tự tin và xinh đẹp.

Vòng cổ đơn giản 

Các cô gái có rất nhiều lựa chọn với vòng cổ: là vòng cổ choker trẻ trung có chút nổi loạn, cũng có thể là vòng cổ dài quá ngực nữ tính và cá tính hay cũng có thế tự tin với phong cách đeo vòng cổ kim loại bản lớn….Nhưng dù sao vòng cổ thiết kế đơn giản, nhỏ, mảnh với chiều dài khoảng 42 đến 45 cm dài quá xương quai xanh một chút, vẫn luôn là phụ kiện phổ biến nhất, được chị em ưa chuộng nhất.

Vòng tay to bản đậm đặc cá tính

Vòng tay to bản cực hợp với áo khoác blazer và những set đồ công sở năng động, mạnh mẽ.  Các cô gái yêu thích phong cách boho cũng có thể tạo cho mình những vòng tay to bản với sự kết hợp của nhiều vòng nhỏ do nàng tự kết.

 

Nhẫn đơn giản

Hiện nay, các loại trang sức đính ngọc đá, to bản không quá thịnh hành đối với các cô gái hiện đại ngày nay. Giờ đây, các cô gái thường lựa chọn đeo những chiếc nhẫn có kiểu dáng hết sức đơn giản, thiết kế thanh mảnh, nhưng mang cá tính riêng.

Nội dung cùng danh mục