Giao diện và chức năng của Samsung Galaxy S7 có thực sự nổi bật?

Galaxy S7 là sản phẩm mới nhất của Samsung trong thời gian qua. Cùng đánh giá về giao diện và chức năng của Samsung Galaxy S7 xem nó có thực sự nổi bật.

Samsung đưa ra thị trường sản phẩm Galaxy S7 không có quá nhiều thay đổi về giao diện và chức năng so với phiên bản trước đó là Galaxy S6. So với giao diện TouchWiz của S6 thì những thay đổi trên S7 là không mấy đáng kể. Thậm chí, những tính năng ứng dụng đa tác vụ side-by-side ở phiên bản tiền nhiệm cũng được giữ nguyên trên chiếc Galaxy S7 lần này của Samsung.

Giao diện và chức năng của Galaxy S7 rất được người dùng quan tâm.

Giao diện và chức năng của Galaxy S7 rất được người dùng quan tâm.

Giao diện TouchWiz tạo cho người dùng cảm giác cũng như hình ảnh khá đồng nhất với một hướng thiết kế chung cho cả giao diện. Đây là hướng phát triển giao diện của Samsung ngay từ trên phiên bản tiền nhiệm của dien thoai galaxy s7.

Và đây chính là giao diện của siêu phẩm lần này của Samsung.

Và đây chính là giao diện của siêu phẩm lần này của Samsung.

Điểm yếu nhất của giao diện TouchWiz chính là nằm ở hiệu năng hệ thống và xử lý. Hiệu năng của Galaxy S7 khá giống với những trải nghiệm có được từ chiếc S6 trước đó. Họa chăng điểm thay đổi đáng kể nhất chính là việc sử dụng Android 6 và sản phẩm có tốc độ nhanh hơn nhờ được trang bị có bộ vi xử lý mới chất lượng và tiên tiến hơn.

Để có được những đánh giá công bằng, khách quan nhất về giao diện cũng như chức năng, hiệu năng của Galaxy S7 không thể trong một sớm một chiều. Người dùng cần có thời gian trải nghiệm, thời gian sử dụng mới có thể đưa ra nhận xét, cảm nhận chính xác và khách quan nhất về phiên bản điện thoại mới nhất lần này của Samsung.

Cùng nhiều tính năng mới được trang bị để phục vụ người dùng.

Cùng nhiều tính năng mới được trang bị để phục vụ người dùng.

Tuy rằng giao diện và tính năng không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản trước đó, song Samsung Galaxy S7 còn có rất nhiều yếu tố khác làm nên chất lượng, thu hút được khách hàng nên vẫn tạo nên những thành công nhất định cho dòng điện thoại này kể từ khi chính thức được lên kệ trên toàn thế giới.