Lưu ý để tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy S7

Đối với một chiếc Samsung Galaxy S7 thì ngoài việc tùy chỉnh độ sáng màn hình, tắt chức năng Smart stay,… thì còn có nhiều cách khác, nhiều lưu ý khác để có thể tiết kiệm tối đa dung lượng pin. Việc nắm rõ những cách đó sẽ giúp bạn sử dụng chiếc S7 của mình tốt hơn.

Chú ý tùy chỉnh tự tắt màn hình

Hoạt động của màn hình luôn là tác nhân gây hao pin nhiều nhất trên bất kỳ chiếc smartphone nào. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại galaxy s7 thì hãy biết cách điều chỉnh thời gian tự tắt màn hình để màn hình điện thoại của bạn không sáng quá lâu cả khi bạn không sử dụng gây hao pin lãng phí.

Tùy chỉnh tự tắt màn hình để tiết kiệm pin cho S7 tốt hơn.

Tùy chỉnh tự tắt màn hình để tiết kiệm pin cho S7 tốt hơn.

Thông thường, người sử dụng nên lựa chọn thời gian chờ 30 giây là phù hợp nhất để màn hình tự tắt nếu không có sự tác động của con người.

Chú ý khi sử dụng tính năng Always On Display

Always On Display là tính năng hoàn toàn mới sử dụng cho S7. Với tính năng này người dùng có thể theo dõi những thông tin như giờ giấc thông báo, tin nhắn, cuộc gọi nhỡ,… ngay cả khi màn hình của máy không bật. Dù rằng tính năng này của S7 không hao tốn quá nhiều dung lượng pin song việc sử dụng nó hợp lý cũng giúp bạn tiết kiệm được phần nào pin cho những nhu cầu khác. Nếu muốn tối ưu hóa thời lượng pin thì người sử dụng nên tắt tính năng Always On Display bởi lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng khi dùng S7 là không quá lớn.

Cân nhắc khi sử dụng tính năng Always On Display tren S7.

Cân nhắc khi sử dụng tính năng Always On Display tren S7.

Chú ý tắt tính năng LED indicator

Sử dụng tính năng LED indicator giúp người dùng có thể quản lý tốt cụm đèn LED nằm ở góc bên trái của chiếc Galaxy S7 của mình. Tính năng này chủ yếu được sử dụng để thông báo các notification mà bạn có. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên kiểm tra thông báo trên chiếc S7 của mình thì tính năng LED indicator không còn quá hữu ích nữa. Trong trường hợp này bạn hãy tắt tính năng LED indicator để có thể tiết kiệm pin hiệu quả.

Luôn nhớ tắt LED indicator khi không cần sử dụng.

Luôn nhớ tắt LED indicator khi không cần sử dụng.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S7 hãy luôn nhớ những lưu ý này để quá trình tối ưu hóa thời lượng pin của điện thoại đạt hiệu quả cao hơn và đồng thời cũng giúp bạn sử dụng S7 hiệu quả hơn.