Mẹo hay để tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy S7

Samsung Galaxy S7 rất được lòng người tiêu dùng kể từ khi chính thức ra mắt. Có rất nhiều người lựa chọn dt samsung galaxy s7 cho nhu cầu sử dụng của mình. Và làm sao để sử dụng sản phẩm này hiệu quả nhất, tiết kiệm pin nhất luôn là câu hỏi đặt ra cho nhiều người. Cùng tham khảo một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm pin cho S7 hiệu quả.

Nên tối ưu hóa Viber

Chỉ với vài thao tác rất đơn giản và dễ dàng thực hiện bạn có thể tối ưu hóa Viber để tiết kiệm pin chỉ với vài thao tác đơn giản. Với tính năng này thì ứng dụng Viber trên điện thoại của bạn hoàn toàn có thể tự động kết nối với wifi ngay cả khi bạn đã tắt đi tùy chọn của thiết bị.

Tối ưu hóa Viber để tiết kiệm pin cho S7.

Tối ưu hóa Viber để tiết kiệm pin cho S7.

Không sử dụng App Facebook cũng như Facebook Messenger

Sử dụng những ứng dụng liên quan tới Facebook không còn là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, nhiều người hoàn toàn không biết rằng đây là những ứng dụng hao tốn nhiều pin nhất và đồng thời cũng chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ trên chiếc S7 của bạn nhiều nhất.

Sử dụng Facebook trên trình duyệt web để tiết kiệm pin.

Sử dụng Facebook trên trình duyệt web để tiết kiệm pin.

Lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng Facebook và Facebook Messenger thông qua trình duyệt web sẽ là cách sử dụng hiệu quả và tránh hao tốn pin một cách lãng phí thay vì sử dụng thông qua việc cài đặt app có trên Play Store.

Tắt Wi-Fi và Bluetooth khi không sử dụng

Bạn có biết rằng ngay cả khi bạn đã tắt Wi-Fi và Bluetooth thì những chức năng này vẫn chưa thực sự được vô hiệu hóa nên việc tiết kiệm pin của bạn vẫn chưa mang lại hiệu quả như mong muốn. Để tắt hoàn toàn Wi-Fi và Bluetooth bạn cần thực hiện theo các thao tác sau đây: vào Settings, lựa chọn Privacy and safety, nhấn chọn Location, cuối cùng là chọn vào mục Improve accuracy.

Wi-Fi và Bluetooth nên tắt đi khi không cần sử dụng tới.

Wi-Fi và Bluetooth nên tắt đi khi không cần sử dụng tới.

Còn có nhiều cách, nhiều lưu ý khác giúp người dùng có thể tiết kiệm pin khi bạn sử dụng một chiếc smartphone như Galaxy S7. Việc nắm vững những lưu ý đó sẽ giúp mỗi người sử dụng Galaxy S7 tiết kiệm pin, an toàn và hiệu quả nhất.