Những màu máy mới sẽ có trên iPhone 7

Trước đây màu đen truyền thống được Apple sử dụng cho các mẫu iPhone đời đầu là màu sắc được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên đến năm 2013, Apple cho ra mắt chiếc iPhone 5s phiên bản màu xám không gian thay thế cho màu đen huyền bí. Điều này đã làm cho không ít tín đồ của iPhone tỏ ra nuối tiếc. Tuy nhiên theo một thông tin gần đây thì Apple sẽ khiến cho người dùng bất ngờ khi cho màu đen quay trở lại trên thân máy iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Như vậy, cùng với màu xanh đậm, màu đen sẽ là màu máy mới trên bộ đội iphone 7 chính hãng mới của Apple.

Một số màu máy mới sẽ có trên bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus

Một số màu máy mới sẽ có trên bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus

Trước đây, trang công nghệ Macotakara đã làm cho giới hâm mộ thích thú khi đưa ra thông tin cho rằng chiếc iPhone sắp ra mắt sẽ có phiên bản màu xanh đậm (Deep Blue). Tuy nhiên, mới đây trên trang này lại xuất hiện tin đồn cho rằng iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có thêm phiên bản màu xám đen (Space Black). Đây không phải là lần đầu tiên lộ thông tin tiết lộ iPhone 7/ 7 Plus sẽ có thêm bản màu Space Black. Trước đó, 9to5Mac cũng có một nguồn tin cho rằng Space Black là màu Apple sẽ lựa chọn lại cho iPhone 7.

Hình ảnh được đăng tải là là bản dựng chiếc điện thoại iPhone 7 màu đen và màu xanh đậm còn ở giữa là chiếc iPhone 6S với màu xám không gian.

Quả thực đây không phải sự đột phá mới về màu sắc nhưng nó cũng sẽ đem lại một chút khác biệt, mang tính hoài niệm trên iPhone 7. Với nhiều tín đồ iPhone, màu đen truyền thống vẫn là màu ưa thích của họ. Nó vừa thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính vừa có sự lôi cuốn, quyến rũ. IPhone cũng sẽ có một giao diện với nền đen chủ đạo khi người dùng nhắn tin iMessage. Bên cạnh màu đen truyền thống màu Deep Blue cũng rất đẹp mắt và ấn tượng. Với sự xuất hiện của màu Deep Blue và Space Black, nhiều người cho rằng Apple sẽ loại bỏ màu Space Gray.

iPhone 5 phiên bản màu đen và iPhone 5s màu xám

iPhone 5 phiên bản màu đen và iPhone 5s màu xám

Tuy Apple được chưa lên tiếng xác nhận về các phiên bản màu của iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ ra mắt vào tháng 9 tới. Nhưng theo riêng cá nhân tôi thì việc giữ lại các phiên bản màu truyền thống và thêm các màu mới cũng là cách Apple làm mới cho sản phẩm của mình. Điều này cũng sẽ tăng thêm nhiều tùy chọn màu sắc cho khách hàng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?