Phụ kiện cho iPhone 7 đã được chào bán

Cho tới thời điểm hiện tại Apple vẫn chưa giới thiệu iPhone 7 tới người dùng. Rất nhiều những nhà sản xuất phụ kiện đã bắt đầu chào bán ốp bảo vệ, cổng chuyển đổi,… và nhiều phụ kiện cho iPhone 7 của Apple.

iPhone 7 chưa ra mắt đã có nhiều phụ kiện được chào bán.

iPhone 7 chưa ra mắt đã có nhiều phụ kiện được chào bán.

Những thông tin xung quanh tới thay đổi của dt iphone 7 so với những mẫu điện thoại khác chỉ xuất hiện dưới dạng tin đồn, thế nhưng nó cũng đủ để các nhà sản xuất phụ kiện tung ra những phụ kiện dành cho mẫu iPhone mới này.

Được biết, công ty phụ kiện Sunnyc đang có kế hoạch sản xuất case để sử dụng cho iPhone 7. Việc tạo ra vỏ bảo vệ cho chiếc điện thoại chưa được ra mắt này cũng có camera kép ở mặt sau, bổ sung thêm kết nối Smart Connector và nhìn tổng thể khá giống với những mẫu iPhone hiện nay. Được biết, giá bán của phụ kiện này được  phía Sunnyc công bố là khoảng 8,9 USD cho iPhone 7. Nhà sản xuất hứa hẹn sẽ cung cấp sản phẩm tới tay người dùng vào khoảng cuối tháng 7 tới.

Phụ kiện vỏ bảo vệ này của nhà sản xuất phụ kiện Sunnyc.

Phụ kiện vỏ bảo vệ này của nhà sản xuất phụ kiện Sunnyc.

Thông tin trên trang Alibaba lại cung cấp thông tin về phụ kiện dành cho iPhone 7 của một nhà sản xuất phụ kiện khác. Giới thiệu tới người dùng mẫu ốp trong suốt với phần khuyết dành cho camera để mở rộng chứa máy ảnh kép, không có Smart Connector. Nhà sản xuất này cung cấp giá bán buôn từ 100 sản phẩm trở lên với giá là 0,55 USD cho mỗi chiếc.

Một đại diện tới từ Trung Quốc cũng không bỏ lỡ cơ hội phát triển dựa trên mẫu iPhone 7 của Apple lần này. Công ty  phụ kiện Tama Electric đưa ra thị trường bộ adapter giúp kết nối nối Lightning ra đường 3,5 mm nhằm hỗ trợ cho những khách hàng muốn sử dụng tai nghe truyền thống. Đây là ý tưởng vô cùng độc đáo của nhà sản xuất này khi có những đồn thổi xung quanh việc Apple sẽ loại bỏ jack cắm tainghe 3.5mm trên iPhone 7.

Hay như phụ kiện kết nối tai nghe khi thông tin iPhone 7 không còn jack cắm 3.5mm.

Hay như phụ kiện kết nối tai nghe khi thông tin iPhone 7 không còn jack cắm 3.5mm.

Bất kỳ người dùng nào cũng mong chờ, chào đón iPhone 7 chính thức ra mắt. Những nhà sản xuất phụ kiện đã nhanh tay đưa ra thị trường những phụ kiện dành cho mẫu điện thoại đang hot này có thực sự là bước đi đúng đắn hay không thì cần phải chờ tới khi iPhone 7 lộ diện mới có thể nhận định được.