Thông tin về chiếc điện thoại có khả năng “đánh gục” iPhone 7

Không lâu nữa thì dien thoai iphone 7 và 7 Plus sẽ được Apple ra mắt, mọi thứ đều sẵn sàng nhưng có một rào cản lớn nhất đó chính là chiếc phablet Samsung Galaxy Note 7.

                                        Sự ra mắt của Samsung Galaxy Note 7

Sự ra mắt của Samsung Galaxy Note 7

Vì sao lại nói như vậy? Khi mà Apple đang dần “sa đà” trên con đường kinh doanh của mình thì iPhone 7 và 7 Plus sắp ra mắt được dự đoán sẽ là cứu cánh cho hãng này. Thế nhưng Samsung cũng không kém khi chuẩn bị cho ra mắt chiếc phablet Note 7 hoàn toàn có khả năng “đánh gục” bất cứ một thiết bị nào kể cả iPhone 7.

Cứ như thông lệ hàng năm, Samsung luôn cho ra một thế hệ phablet mới, và năm nay chính là sự xuất hiện của cái tên Samsung Galaxy Note 7. Hứa hẹn sẽ có rất nhiều thay đổi nâng cấp về cả cấu hình lẫn thiết kế máy.

  1. Đầu tiên là vẻ đẹp quyến rũ của Note 7

Một thiết kế được cho là đẹp nhất của Samsung cho đến giờ là màn hình uống cong tràn ra hai bên như trên Galaxy S7 và S7 Edge. Và họ cũng rất hiểu người dùng nên đã tiếp tục áp dụng vẻ đẹp ưa chuộng này lên chiếc phablet Note 7 tới đây.

                                  Thiết kế uốn cong tràn ra hai bên của Note 7

Thiết kế uốn cong tràn ra hai bên của Note 7

Theo đó Note 7 sẽ có màn hình cong tràn ra hai cạnh, kèm với mặt sau đều được làm từ mặt kính cường lực sang trọng. Hai cạnh bên kim loại cho cảm giác chắc chắn hơn. Và cũng sẽ có thêm màu mới là Blue Coral.

  1. Cấu hình vô cùng mạnh mẽ

Những điểm về cấu hình giúp Note 7 “hạ gục” hoàn toàn iPhone 7 đó chính là về bộ RAM, thời lượng Pin và dung lượng lưu trữ của máy.

Theo đó, Note 7 sẽ có bộ nhớ RAM 6GB, gấp 2 lần so với iPhone 7 cho khả năng sử dụng một lúc nhiều ứng dụng nặng nhất có thể. Kèm dung lượng Pin rất “trâu” khi sở hữu mức Pin đến 4000 mAh trong khi iPhone 7 chỉ chưa tới 3000 mAh. Máy cũng sẽ được nâng cấp bộ nhớ trong lên đến 64GB thay vì 32GB như trước đây.

  1. Những tính năng cực mới

Đó chính là khả năng nhận diện và mở máy bằng mống mắt của người dùng. Rất đặc biệt phải không nào? Được dự đoán là sẽ đánh gục khả năng nhận diện bằng vân tay của iPhone 7.

Ngoài ra đây cũng là thiết bị đầu tiên của Samsung có khả năng chống nước tuyệt đối, ngay cả khi nó vẫn còn lỗ cắm S-Pen và khe micro SD.

  1. Sắp sửa ra mắt trong thời gian sớm

Tới đây ngày 2 tháng 8, Samsung sẽ tung ra bản thiết kế này trên thị trường. Như vậy là ra mắt trước iPhone 7 đến hơn 1 tháng, đó là điều kiện rất tốt để tiếp cận người dùng cũng như chiếm cảm tình của khách hàng. Mặc dù iPhone 7 và 7 Plus được dự đoán là không có quá nhiều thay đổi.

Trên đây là những thông tin mới nhất về chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 7. Hãy cùng đón chờ nhé!