Xuất hiện mẫu iPhone 7 với màn hình 2K Retina

 Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với các mẫu trước đây đã từng xuất hiện thì mẫu iPhone 7 dưới đây sẽ có thể làm bạn hài lòng. Đây là mẫu điện thoại iphone 7 với viền cạnh siêu mỏng, màn hình 2K và được trang bị cả sạc không dây.

Chắc hẳn thời gian gần đây bạn đã được chiêm ngưỡng hình ảnh iPhone 7 tương lai qua rất nhiều các mẫu thiết kế khác nhau. Từ những mẫu sang trọng, quý phái mang tính truyền thống của iPhone đến những mẫu độc đáo, phá cách, kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại.

iPhone 7 với màn hình 2K đầy màu sắc

iPhone 7 với màn hình 2K đầy màu sắc

Tác giả của Concept iPhone 7 này nhà thiết kế Sahanan Yogarasa. Ông lấy ý tưởng dựa trên dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo ( nhà phân tích này cho rằng iPhone 7 sẽ có thiết kế rất mỏng, chỉ khoảng 6 đến 6,5 mm).  Do đó, mẫu máy này có bộ khung viền mảnh mai được làm bằng kim loại rất mỏng. Sở hữu màn hình Retina rất nét với độ phân giải đạt 2K (2048 x 1536 pixel). Bộ loa ngoài nằm sát cạnh trên ở mặt trước máy, phía dưới cùng là camera trước có độ phân giải được nâng cấp lên 8 megapixel ( iPhone 6. 6s chỉ có 2  megapixel và 5 megapixel).

Thay vì dùng cổng Lightning như các thế hệ iPhone trước,  iPhone 7 sẽ dùng cổng kết nối USB-C. Phần này nằm ở cạnh trên máy cùng với jack cắm tai nghe 3,5 mm truyền thống. Điều mới lạ nhất ở đây có lẽ là nhà thiết kế đã cho ba nút điều hướng như trên các phiên bản Android xuất hiện trên concept này.

Mặt trước của mẫu iPhone 7

Mặt trước của mẫu iPhone 7

Cạnh trên máy với cổng kết nối USB-C và jack cắm tai nghe

Cạnh trên máy với cổng kết nối USB-C và jack cắm tai nghe

Nằm ở phía dưới màn hình là các nút Back, Home và Menu như các mẫu mang tính chất cổ điển. Concept iPhone 7 này bao gồm các vỏ có màu sắc rực rỡ, thu hút người đối diện.

iPhone 7 này còn được trang bị một tính năng hết sức hữu dụng mà tất cả các tín đồ của iPhone đều mong đợi, đó là máy được hỗ trợ sạc không dây.

Nhà thiết kế Sahanan Yogarasa đã làm người hâm mộ đã mắt với concept iPhone 7 nhiều màu sắc. Hy vọng mẫu máy iPhone có màn hình Retina có độ phân giải lên tới 2K này sẽ làm bạn thấy thích thú.