Tháng 7 này sẽ có 5 triệu sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 được sản xuất

Khi thời điểm dien thoai galaxy note 7 ra mắt thị trường càng tới gần thì Samsung đang thực hiện những công việc cuối cùng để sản phẩm này đưa vào sản xuất, ra mắt người dùng đúng thời gian công bố. Trong tháng 7 sẽ có khoảng 5 triệu sản phẩm Galaxy Note 7 được sản xuất và đưa ra thị trường ngay sau đó để phục vụ người dùng toàn thế giới.

Galaxy Note 7 sẽ được ra mắt trong đầu tháng 8 tới.

Galaxy Note 7 sẽ được ra mắt trong đầu tháng 8 tới.

Samsung sẽ tung ra Galaxy Note 7 là sản phẩm cuối cùng của mình trong năm 2016 này. Được biết sản phẩm sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 này tại một sự kiện tại New York. Tới nay có vẻ như chắc chắn Samsung sẽ bỏ qua Note 6 để trình làng Note 7 trong thời gian tới để tương thích với chiếc Galaxy S7 đã ra mắt trước đó.

Các linh kiện của chiếc Note 7 này đang được đặt hàng từ các nhà cung cấp và sẽ được chính thức đưa vào sản xuất trong tháng 7 này để kịp đưa ra mắt phục vụ người dùng. Nếu mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch thì sản phẩm sẽ hoàn thành và tới tay người dùng vào tháng 8 tới.

Với khoảng 5 triệu sản phẩm được sản xuất trong tháng 7.

Với khoảng 5 triệu sản phẩm được sản xuất trong tháng 7.

Sẽ có khoảng 5 triệu sản phẩm Galaxy Note 7 được sản xuất ra trong tháng này. Nhằm để đảm bảo có 2.5 triệu sản phẩm tiêu thụ trong tháng 8. Và khoảng 2.5 triệu sản phẩm bán ra vào tháng 9. Với nhiều những thay đổi và kỳ vọng từ người dùng thì Galaxy Note 7 đang là một trong những thiết bị được chờ đợi nhất vào nửa cuối năm 2016.

Để đáp ứng cho nhu cầu của thị trường người dùng.

Để đáp ứng cho nhu cầu của thị trường người dùng.

Samsung Galaxy Note 7 được hãng cho xuất hiện trong thời điểm này sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của iPhone 7 cũng sắp được Apple cho ra mắt. Việc cho ra mắt Galaxy Note 7 trước hơn một tháng là đòn đánh phủ đầu mạnh mẽ vào sản phẩm lần này của Apple.

Galaxy Note 7 sẽ được đón nhận ra sao, đánh giá như thế nào sẽ tới vào tháng 8 tới đây. Người dùng yêu thích các sản phẩm của Samsung đang rất mong chờ những thú vị sẽ tới ở Galaxy Note 7.