Từ quảng cáo có thể khẳng định Galaxy Note 7 được thiết kế cạnh cong

Có một đoạn quảng cáo xuất hiện trên mạng trong thời gian vừa qua gây xôn xao, chú ý của cộng đồng. Từ đoạn quảng cáo này có thể khẳng định thế hệ mới nhất của dòng Note của Samsung sẽ mang tên galaxy note 7 chinh hang. Điều đáng nói hơn nữa ở đây là việc sản phẩm sẽ được thiết kế có cạnh cong tràn sang 2 bên.

Những hình ảnh trong một đoạn quảng cao cho thấy Note 7 thiết kế cạnh cong.

Những hình ảnh trong một đoạn quảng cao cho thấy Note 7 thiết kế cạnh cong.

Những thông tin về thế hệ Galaxy Note  tiếp theo mà Samsung giới thiệu luôn khiến người dùng tò mò, thắc mắc trong suốt thời gian qua. Thông qua một đoạn video quảng cáo mới đây thì mọi việc đang dần hé lộ.Theo đó, Samsung sẽ không đưa ra Note 6 mà đưa ra Note 7 phục vụ người dùng.

Việc sử dụng tên gọi như vậy cũng có thể xuất phát từ ý đồ của Samsung. Nhằm tạo được sự đồng nhất, nhất quán giữa Galaxy Note 7 và chiếc Galaxy S7 cũng mới được ra mắt trong thời gian qua. Sự nhất quán này giúp người dùng không cảm thấy hãng đang đi thụt lùi khi mà thực tế hoàn toàn không phải vậy.

Đây là thay đổi đáng kể so với thế hệ trước là Note 5.

Đây là thay đổi đáng kể so với thế hệ trước là Note 5.

Những hình ảnh, câu chữ trong đoạn video quảng cáo này có thể nhằm ám chỉ về thiết kế có màn hình cong ở 2 cạnh mà Galaxy Note 7 sở hữu. Hoặc cũng có thể là sự lưu ý đối với người dùng về những cải tiến. Mà Samsung áp dụng cho bút cảm ứng S Pen truyền thống sử dụng cho Galaxy Note.

Giúp sản phẩm có được sự khác biệt nhất định.

Giúp sản phẩm có được sự khác biệt nhất định.

Không có quá nhiều thông tin ghi nhận được qua video này. Trong khi đó, suốt thời gian vừa qua những đồn đoán xung quanh sản phẩm mới lần này của Samsung liên tiếp nổ ra. Việc sản phẩm được trang bị có màn hình Super AMOLED kích thước 5.8 inch. Trang bị có vi xử lý Snapdragon 823, đồ họa Adreno 530, hay có RAM 6GB,… Và nhiều thông tin khác làm nên sức nóng cho sản phẩm lần này của Samsung.

Đầu tháng 8 tới Galaxy Note 7 sẽ chính thức được giới thiệu tới người dùng ở khắp nơi trên thế giới. Việc sản phẩm sẽ có những thay đổi nào câu trả lời chính xác sẽ tới trong thời gian tới.