Samsung Galaxy Note 7 tiết lộ ngày ra mắt, những tin đồn về thông số kỹ thuật: Chiếc phablet cao cấp sẽ ra mắt vào tháng sau với máy quét mống mắt?

Samsung galaxy note 7 chinh hang tiết lộ ngày ra mắt, những tin đồn về thông số kỹ thuật: Chiếc phablet cao cấp sẽ ra mắt vào tháng sau với máy quét mống mắt?

Galaxy Note 7 sẽ có chức nắng mới cực độc.

Galaxy Note 7 sẽ có chức nắng mới cực độc.

Nhiều rất hào hứng về chiếc điện thoại rất được mong đợi Samsung Galaxy Note 7 sẽ được ra mắt vào tháng 8 tới. Mặc dù gã khổng lồ công nghệ của Hàn Quốc vẫn chưa xác nhận chính xác ngày ra mắt, những vẫn có một vài suy đoán trên mạng về sự xuất hiện của chiếc phablet này.

Theo như một số báo cáo, chiếc điện thọi sẽ được ra mắt vào ngày 2 tháng 8 và nó sẽ thể hiện một vài tính năng đặc biệt bao gồm chức năng quét mống mắt mới, đây vẫn là một điều hiếm gặp trên tất cả các điện thoại thông minh nổi bật ngày nay. Trong một đoạn phim bị rò rỉ mới, chiếc điện thoại khẳng định tính năng này sẽ mang tính cách mạng trên Samsung Galaxy Note 7. Trong một đoạn phim bị rò rỉ mới gần đầy, Samsung khẳng định sẽ có tính năng mang tính cách mạng trên Samsung Galaxy Note 7. Đoạn video cho thấy người sử dụng mở khóa chiếc phablet bằng cách sử dụng tùy chọn quét mống mắt.

Tính năng này liệu có đủ "nổi bật"?

Tính năng này liệu có đủ “nổi bật”?

Một số chi tiết cũng đã được đăng tải trên mạng bao gồm những hình ảnh chụp màn hình với hướng dẫn về cách thiết lập các máy quét mống mắt khi sử dụng lần đầu tiên. Samsung cũng đã đã khuyên người dùng không nên để cho trẻ sử dụng các tính năng này và những người đeo kính cũng vậy. Công ty cũng khuyến cáo về một khoảng cách nhất định giữa điện thoại và mắt của người dùng để cho tính năng hoạt động một cách tốt nhất.

Các báo cáo trước đây cũng cho rằng chiếc Galaxy Note 7 sắp ra mới sẽ có 6GB RAM. Tuy nhiên báo cáo mới đây khẳng định rằng thiết bị chỉ có 4GB RAM giống với bộ xử lý vi mạch Snapdragon hoặc Exynos trước đấy. Note 7 được trang bị màn hình Super AMOLED 5.7-inch độ phân giải Quad HD 1440 x 2560 pixels. Nó cũng sẽ có 64GB dung lượng lưu trữ trên máy. Nhưng cũng có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD.

Theo báo cáo thiết bị đã được bảo vệ bởi Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC). Có những tin đồn đang lan truyền cho rằng Samsung đang có kế hoạch sản xuất năm triệu chiếc Galaxy Note 7 để có thể sẵn sàng cho ra mắt vào ngày 2 tháng 8.

Những tính năng khác sẽ có trên thiết bị này bao gồm máy ảnh 12-megapixel. Với khả năng tự động lấy nét và camera trước được trang bị máy ảnh 5MP.

Tính đến thời điểm này, Samsung vẫn chưa có thông tin chính thức gì đối với thông tin sẽ cho ra mắt Galaxy Note 7 vào ngày 2 tháng 8 sắp tới.

Hãy theo dõi các tin tức và thông tin cập nhật về việc phát hành sắp tới của chiếc điện thoại thông minh.