Samsung tiết lộ Galaxy Note 7 sẽ có màu xanh, bạc và vàng

Samsung nên nhanh chóng cho ra mắt chiếc điện thoại galaxy note 7, điều duy nhất chúng ta biết hiện nay là liệu chiếc điện thoại mới này có được trang bị kính cường lực Corning Gorilla 5 hay không. Ngay sau khi những bức ảnh rò rỉ về chiếc Note 7 phiên bản màu xanh được đăng tải trên mạng cùng với chiếc bút S Pen, thì ngay lập tức chúng ta lại được chiêm ngưỡng hình ảnh chiếc Note 7 trong phiên bản màu vàng, và bây giờ chúng ta có thể thấy được một vài phiên bản màu sắc khác nhau của Note 7 như màu vàng, màu xanh và màu bạc.

Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của chiếc Galaxy Note 7 với những màu sắc độc đáo.

Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của chiếc Galaxy Note 7 với những màu sắc độc đáo.

Bạn có thể thấy những hình ảnh mới ở trên về chiếc điện thoại có rất nhiều khác biệt so với những hình ảnh rò rỉ ban đầu, trên thực tế sẽ không có dòng chữ “Galaxy Note7” trên mặt sau của thiết bị này. Các nhà sản xuất chưa từng xác nhận những thông tin được tung ra trên truyền thông. Nhưng hầu hết những tin đồn rò rỉ đều có tính chính xác khá cao. Tất cả lời đồn từ trước đến nay về Samsung Galaxy Note 7, đều được được xác thực bởi các bức ảnh. Chiếc điện thoại có màn hình vát cong cạnh, đây là loại màn hình cong linh hoạt đặc trưng của điện thoại Samsung. Hai lỗ ở bên phải của tai nghe được cho là thiết lập sinh trắc học máy quét võng mạc.

Màu sắc cực kỳ tinh xảo của Galaxy Note 7.

Màu sắc cực kỳ tinh xảo của Galaxy Note 7.

Hơn nữa, những hình ảnh này đã xác nhận rằng các bút S Pen sẽ được thiết kế đồng màu với khung. Và chúng được đặt ở các khe bên cạnh điện thoại tùy thuộc vào màu sắc của chiếc Note 7. Dù có hay không điều đó có nghĩa rằng bút S Pen sẽ là “ngôi sao” của thị trường điện thoại thông minh trong năm nay.

Càng gần ngày ra mắt Galaxy Note 7 càng nhận được nhiều sự quan tâm từ những người dùng, những tin đồn về siêu phẩm ngày càng dày đặc. Hình ảnh chi tiết về chiếc điện thoại cũng được Samsung chính thức công bố. Với những thiết bị trước đây Samsung chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ công nghê với dòng sản phẩm mới lần này.