Một vài thủ thuật trên Samsung Galaxy

Những thủ thuật trên Samsung Galaxy thuộc dòng Samsung Galaxy đều mang trong mình nhiều tính năng hữu ích. Nhưng người sử dụng chúng đã bỏ lỡ rất nhiều tính năng hay, vì lẽ, những tính năng này tiềm ẩn và cần được khai thác.

-Thay đổi thiết lập nhanh chóng.

Samsung có chế độ thiết lập Quick Settings, cho phép người dùng thay đổi: kết nối WiFi, chế độ máy bay, màn hình Screen Saver , đến chế độ đa cửa sổ.

Nếu bạn muốn thay đổi, chỉ cần ấn nút giữ 1 chế độ trong Quick Setings để mở menu thiết lập chế độ đó. Thật nhanh chóng phải không?

thủ thuật trên Samsung Galaxy

-Cùng lúc chạy 2 ứng dụng

Hai ứng dụng sẽ được chạy cùng lúc trên 1 màn hình nếu chức năng này được bật.

Trong menu Quick Settings, bật chức năng Multi Window. Sau đó, gạt tab trên cạnh trái màn hình sang phải, kéo các biểu tượng ứng dụng từ khay của chúng.

Ví dụ,bạn có thể đính kèm một ảnh đến mail để gửi đi bằng cách kéo và thả chúng hoặc lướt web trong khi kiểm tra các văn bản.

-Tăng tốc độ cho điện thoại

thủ thuật trên Samsung Galaxy

Nhấp đúp vào nút Home để kích hoạt S Voice. Sau đó, chạm vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải và bấm cài đặt. Cuối cùng, bỏ chọn trong mục “Open via the home key”.

-Đèn nền chiếu sáng ở các phím luôn bật

thủ thuật trên Samsung Galaxy

Thật dễ dàng để các phím bấm đó luôn sáng, chỉ cần vào Settings -> Display-> Touch key light duration -> Always on.

-Điều khiển TiVi

Chiếc điện thoại Galaxy của bạn có thề thay thế cho điều khiển từ xa được đấy. Chức năng Smart Remote trên một số thiết bị Samsung phát tia hồng ngoại có thể điều khiển TV thay đổi kênh.

-Chụp ảnh bằng giọng nói

Với chức năng này, người dùng có thề ra lệnh cho máy chụp ảnh hoặc chỉ cần nói  “Record video” đề quay video.

thủ thuật trên Samsung Galaxy

Mở ứng dụng Camera, vào Settings -> Voice control. Sau đó, hãy bật chúng lên.

Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang sở hữu chiếc smartphone thuộc dòng Samsung Galaxy thì hãy thử ngay những tính năng thủ thuật trên Samsung Galaxy hay này. Thú vị lắm đấy! E rằng bạn sẽ còn khám phá được nhiều điều thú vị hơn nữa, ngoài những điều tôi đã chia sẽ ở trên.