Đánh giá về tính năng quét mống mắt có trên Galaxy Note 7

Sản phẩm mới lần này của Samsung được cho là sở hữu sản phẩm cao cấp nhận được sự ưa chuộng lớn từ phía người dùng. Dù mới được cho ra mắt chưa lâu song doanh số bán ra của sản phẩm này khiến nhiều thương hiệu khác cảm thấy ngưỡng mộ. Một trong những yếu tố làm nên chất lượng của sản phẩm lần này của dt galaxy note 7 chính là ở tính năng bảo mật quét mống mắt tiên tiến.

Galaxy Note 7 có tính năng quét mống mắt tiên tiến.

Galaxy Note 7 có tính năng quét mống mắt tiên tiến.

Tính năng quét mống mắt trên một sản phẩm di động không phải là chuyện mới mẻ. Song việc trang bị tính năng này trên một sản phẩm của Samsung thì là chuyện vô cùng mới. Nhờ có thêm tính năng này mà Galaxy Note 7 có thêm nhiều phương án để người dùng bảo vệ thiết bị, thông tin cá nhân của mình tốt hơn.

Việc sản phẩm có tính năng quét mống mắt thu hút người dùng khá nhiều. Tuy nhiên, liệu rằng tính năng này của Galaxy Note 7 có thực sự tốt thì cần phải có thêm thời gian kiểm tra, trải nghiệm mới có thể đưa ra được nhận định đúng đắn nhất.

Với tốc độ nhanh và độ chính xác cao.

Với tốc độ nhanh và độ chính xác cao.

Ở một vài trang thông tin nước ngoài đã được sử dụng Galaxy Note 7 trước thực hiện một số cuộc thử nghiệm và đưa ra những nhận định sớm nhất về tính năng quét mống mắt của Galaxy Note 7. Có thể đánh giá chất lượng hoạt động của tính năng này khá tốt.

Máy quét mống mắt của Galaxy Note 7 hoạt động khá nhanh nhạy, người dùng chỉ mất khoảng 1 giây là có thể mở máy bằng phương án bảo mật này. Ngay cả khi người sử dụng đeo kính thì sản phẩm hoàn toàn có thể nhận diện mống mắt để mở máy nhanh chóng. Song nhận xét một cách khách quan thì nhận diện thông qua vân tay vẫn là lựa chọn hoàn hảo hơn để có được quá trình sử dụng tốc độ hơn.

Để bảo mật Galaxy Note 7 tốt hơn.

Để bảo mật Galaxy Note 7 tốt hơn.

Nhìn chung, tính năng quét mống mắt của Galaxy Note 7 hoạt động khá chính xác và nhanh chóng.Tuy nhiên, trong những hoàn cảnh cụ thể, khi mà ánh sáng không đủ thì tính năng nay cũng bị ảnh hưởng nhất định.